Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lan can cầu thang kính tay vịn gỗ sự lựa chọn ưng ý nhất

08/05/2017 20:26

Bạn đang có ý định lắp đặt lan can cầu thang kính tay vịn gỗ? Bạn phân vân về những đặc điểm của dòng cầu thang này cũng như giá thành? Bài viết này sẽ gỡ bỏ nỗi niềm giúp bạn.

Lan can kính tay vịn gỗ không phải là sản phẩm xa lạ, thậm chí chúng đã có mặt từ rất lâu trong rất nhiều công trình kiến trúc. Lan can kính tay vịn gỗ dễ thích ứng, chúng không chỉ phù hợp kiến trúc cổ điển, tân cổ điển mà còn rất ăn ý với những căn nhà mang hơi thở hiện đại.
 

Lan can kính tay vịn gỗ đẹp mắt

Đặc điểm lan can cầu thang kính tay vịn gỗ

Nói đến lan can kính, yếu tố đầu tiên người ta thường trầm trồ đó chính là chất liệu kính cao cấp. Kính làm lan can là kính cường lực dày, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, dưới các tác động mạnh, dòng kính này khó va vỡ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

 

Kính cường lực chắc chắn và đẹp mắt

Hình thức đẹp cũng là điểm cộng thường được nhắc đến khi nói về mẫu lan can cầu thang cao cấp ấy. Không phải ngẫu nhiên người ta chọn tay vịn gỗ để sử dụng cùng lan can kính. Gỗ làm lan can thường thuộc dòng gỗ tự nhiên bền quý mang vẻ đẹp gần gũi mà không kém phần thanh lịch, sang trọng. Sự kết hợp giữa 2 chất liệu thượng hạng góp phần làm nên 1 công trình hoàn hảo.

Lắp đặt lan can kính tay gỗ cực nhanh

Bạn cũng không cần lo lắng tiêu tốn thời gian hay công sức vào việc lắp đặt mẫu cầu thang kính. Lan can kính tay vịn gỗ không cồng kềnh và dễ lắp đặt. Chỉ mất 1 vài ngày là bạn đã hoàn thành được công trình nội thất mong muốn.

 

Với đội ngũ chuyên nghiệp lan can kính tay vịn gỗ được chúng tôi lắp đặt nhanh chóng

Giá thành tốt nhất khi bạn không lên trả rẻ

Xét về giá thành, đây là một lựa chọn hợp lý cho những ai có mức thu nhập tầm trung. Giá lan can kính phụ thuộc nhiều yếu tố, tuy nhiêncó thể kết luận rằng, số tiền bạn bỏ ra, giá trị bạn nhận lại sẽ xứng đáng nhiều lần hơn thế.

 

Kết hợp nhiều chất liệu làm nên cầu thang đẹp mắt

Có thể thấy, lựa chọn lan can kính tay vịn gỗ sẽ không phải là quyết định sai lầm. Để được tư vấn thiết kế phù hợp, ngay bây giờ bạn có thể liên hệ cầu thang Minh Dũng. Những kiến trúc sư tài ba luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03