Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lan can kính giải pháp nội thất hoàn hảo cho mọi căn nhà

05/05/2017 22:28

Lan can là điểm tựa của căn nhà, là nơi lưu thông thân thuộc của các thành viên trong gia đình. Khi chọn lan can, người ta thường ưu ái chọn lan can kính. Lan can kính vừa bền bỉ với thời gian, vừa toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, cuốn hút khó cưỡng.

Lan can kính cho cầu thang hay phần lan can ngoài trời luôn được quan tâm hàng đầu cho mọi ngôi nhà cần sự thông thoáng và sang trọng. Để lan can kính thực sự phát huy vai trò, bạn cần quan tâm đến một vài yếu tố dưới đây nhé

Màu sắc lan can

Kính làm lan can thường là kính cường lực. Nhắc đến kính cường lực, người ta thường nghĩ về loại chất liệu màu trong suốt. Nhưng không, với sự tiến bộ của nền công nghiệp, dòng kính này ngày càng được đa dạng màu sắc, đem đến đa dạng sự chọn lựa. Bạn có thể chọn kính ốp màu để công trình thêm sức hút.

 

Bên cạnh chọn màu cho lan can, bạn có thể điểm tô tổng thể bằng 1 tay vịn màu gỗ tự nhiên hoặc 1 con tiện inox sáng bóng. Với những gia chủ trẻ, mẫu cầu thang kính với các gam màu như xanh, trắng, vàng cũng là những gợi ý khó bỏ lỡ.

Phong thủy cầu thang

Cầu thang là nơi quyết định sự an toàn, sự may rủi và cả sức khỏe con người, do vậy, việc lắp đặt cầu thang theo phong thủy là vấn đề nhiều gia chủ chú tâm.

 

Sự lưu thông khí luôn chuyển trong ngôi nhà luôn được chú ý


Hướng cầu thang lên xuống luôn tránh cửa chính

Theo quan niệm truyền thống, một công trình cầu thang hoàn hảo là khi bậc cầu thang lõm hoặc hở, chân và đỉnh cầu thang không nằm đối diện cửa chính, không ở chính giữa nhà, không bắt đầu hoặc kết thúc ở cạnh nhà vệ sinh, nói không với màu đỏ, tránh đặt non bộ ở phần chân và tránh lắp đặt cầu thang xoắn ốc. Nắm chắc các yếu tố trên, gia chủ sẽ luôn may mắn, hạnh phúc, tài lộc tràn trề.

Địa chỉ thi công lan can kính chuyên nghiệp, uy tín

Một địa chỉ thi công cầu thang chuyên nghiệp, uy tín sẽ quyết định cả chất lượng lẫn vẻ đẹp cầu thang.  Họ  sẽ giúp bạn có được mẫu  lan can kính như kỳ vọng.
Minh Dũng chuyên thi công lan can kính uy tín, chuyên nghiệp, nơi khách hàng an tâm đặt trọn niềm tin.
Không chỉ giàu kinh nghiệm trong thiết kế, thi công cầu thang, Minh Dũng, với những chuyên gia hàng đầu về phong thủy sẽ giúp bạn hoàn thành công trình cầu thang tuyệt vời hơn mong đợi.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03