Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lắp đặt cầu thang kính là sự lựa chọn ưu tiên số 1 hiện nay

11/11/2017 17:49

Trước đây, khi nhắc đến việc thiết kế, thi công cầu thang, hầu hết mọi người thường nghĩ đến các chất liệu truyền thống quen thuộc như gỗ, sắt, inox. Tuy nhiên, xu hướng gần đây đã thay đổi, kiểu cầu thang kính đang dần được ưa chuộng hơn, trở thành lựa chọn khá phổ biến cho nhiều căn nhà hiện đại tại cauthanghanoi.com.

Chất liệu kính cường lực vững chắc

Nhiều người còn ngại việc lựa chọn cầu thang kính cho ngôi nhà của mình. Hầu hết với lí do là sợ không bền, chất liệu kính dễ vỡ, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, cầu thang kính đã được các chuyên gia kiểm định và khuyên dùng loại kính cường lực, vững bền không kém gì các chất liệu gỗ, sắt hay inox. Người sử dụng có thể yên tâm hoàn toàn với chất liệu kính dùng thi công cầu thang. Chiếc cầu thang kính cao cấp không chỉ đem đến vẻ đẹp lung linh cho căn nhà, mà còn gắn bó lâu dài với gia đình bạn theo thời gian.
 

Cầu thang kính chân trụ ốp má ngoài mặt bậc
 

Tiện lợi trong việc vệ sinh, lau chùi

Chất liệu kính sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi định kì. Bạn chỉ cần dùng nước lau kính hay khăn ẩm lau qua là cầu thang lại được sạch sẽ, tinh tươm như mới. Bề mặt trơn bóng hạn chế bụi bám cũng là một điểm cộng của loại cầu thang này.
 

Cầu thang kính chân trụ inox 2 nẹp gỗ

Đa dạng kiểu dáng

Chất liệu kính trong suốt giúp cầu thang kính dễ dàng kết hợp với những chất liệu truyền thống khác như gỗ để tạo ra nhiều kiểu dáng hơn, tăng thêm sự lựa chọn cho người chủ căn nhà.


 

Cầu thang kính chân trụ hợp kim nhôm sang trọng và bền bỉ
 

Ngày nay, cầu thang kính không còn quá xa lạ với mọi người. Chính vì khả năng tạo nên sự tươi mới, đẳng cấp sang trọng cho không gian nhà ở mà cầu thang kính đang rất được ưa chuộng.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03