Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Mẫu cầu thang đẹp cho nhà biệt thự

16/07/2017 20:52

Điều quan tâm khi thiết kế nội thất cho nhà biệt thự là chọn mẫu cầu thang phù hợp với cấu trúc của nó. Mỗi không gian kiến trúc sẽ phù hợp với từng mẫu cầu thang khác nhau. Để thu hẹp lựa chọn của bạn, chúng tôi đã chọn ra một số mẫu cầu thang đẹp cho nhà biệt thự. Đây cũng là những kiểu cầu thang được thiết kế nhiều nhất trong những năm trở lại đây.

Cầu thang kính

Loại cầu thang này được không chỉ các khu biệt thự ưa chuộng mà các ngôi nhà tầng dạng trung, nhà cao cấp cũng rất được chú ý, bởi một số đặc điểm nổi bật của nó. Với lan can dạng kính, không gian của ngôi nhà sẽ thoáng đãng hơi, tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

 

Cầu thang kính mới nhất cho biệt thự mà chúng tôi đã thi công


Cầu thang kính chân trụ hợp kim nhôm rất nhiều biệt thự đã sử dụng

Các loại mẫu cầu thang kính đẹp này thích hợp với những khu biệt thự hay nhà hẹp.Thành của lan can(tay vịn) cần nẹp kiêng cố, sử dụng nẹp gỗ hay inox sẽ tạo độ kiên cố hơn.

Cầu thang gỗ cho biệt thự

Cầu thang này được khá nhiều gia đình chọn lựa cho biệt thự. Nó dễ thi công, dễ lắp đặt, không kén chọn không gian và đặc biệt vừa túi tiền. Cầu thang với chất liệu gỗ dễ thiết kế với khá nhiều mẫu cầu thang gỗ độc đáo cho khách hàng lựa chọn.

 Với màu sắc khác nhau, vân gỗ đẹp thì cầu thang gỗ cũng tạo cảm giác rộng hơn trong không gian của gian nhà. Đặc biệt, sự kết hợp giữa các chất liệu inox, kính,vv..vv với gỗ cũng là mẫu được các kiến trúc sư tư vấn khi thi công.

Cầu thang sắt nghệ thuật

Cầu thang sắt mỹ thuật hay nghệ thuật xưa nay vẫn là một loại cầu thang được gia chủ lắp đặt trong căn nhà của mình. Ngày nay, với những đặc điệt nổi bật mà cầu thang sắt cũng được rất nhiều nhà biệt thự để ý.  Cầu thang loại này có tính bảo vệ rất cao, chắc chắn, có giá trị thẩm mĩ và dễ gia công,vì thế nó được lọt trong danh sách các cầu thang được yêu thích của năm.

 

Mẫu cầu thang hoa sắt nghệ thuật đang là xu thế thời thượng hiện nay


Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đơn giản nhưng rất đẹp

Với tính chất vật lí dễ uống, dát, cắt mỏng mà cầu thang sắt có rất nhiều kiểu dáng, đặc biệt là trang trí lan can, với vô vàn kiểu hóa lá cách điệu, sóng lượn cùng các kiểu hình lập thể khác. Cầu thang sắt có giá thành thấp hơn cầu thang gỗ rất nhiều. Cũng chính vì lí do trên mà cầu thang này được sử dụng ngày càng rộng rãi.
Cầu thang đẹp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của biệt thự. Cầu thang không chỉ là nơi kết nối các tầng của ngôi nhà mà nó còn là nơi hội tụ lực khí, vận động tài lực toàn bộ ngôi nhà. Vậy nên, đầu tư một cầu thang đẹp cũng là đầu tư cho bộ mặt của ngôi nhà. Hy vọng với ba mẫu cầu thang kể trên sẽ giúp phần nào việc chọn lựa cầu thang của bạn dễ dàng hơn.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03