Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Những lợi ích không ngờ từ việc lắp đặt cầu thang kính

02/04/2017 22:52

Cầu thang một bộ phận rất quan trọng của ngôi nhà, nó được ví như là chiếc xương sống của ngôi nhà, đặc biệt là đối với những ngôi nhà tọa lạc tại các thành phố. Khi mà diện tích nhà khiêm tốn nhưng phải đáp ứng việc sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình  thì cầu thang kính  cường lực  sinh ra như giải pháp khắc phục về vấn đề không gian

Lợi ích không ngờ khi bạn lắp đặt cầu thang kính trong nhà

Chất liệu hiện đại, tạo vẻ sang trọng, mang đến sự tinh tế cho mỗi công trình

Với đặc tính trong suốt cùng khả năng phản xạ ánh sáng, cầu thang kính sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn. Đồng thời, bạn có thể tận dụng để lấy được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.
Nếu bạn là một người thích sự sáng tạo, thích làm mới thì chắc chắn cầu thang kính là sản phẩm dành cho bạn. Bạn có thể tự mình trang trí cầu thang theo ý thích bằng cách dán hoa văn, sơn, phun màu,…Khéo léo một chút, bạn sẽ biến cầu thang nhà mình thành một tác phẩm nghệ thuật vô cùng sống động.

 

Sang trọng và quý phái cho không gian phòng khách với cầu thang kính

An toàn cho người sử dụng

Việc sử dụng cầu thangkính cường lực sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, là sản phẩm cực bền,  có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập gấp 4, 5 lần so với những loại kính thông thường có cùng kích cỡ và độ dày.

 

Sự an toàn tuyệt đối cho cầu thang với kính cường lực

Độ bền cao hơn so với cầu thang truyền thống

Không ít gia đình thích cầu thang gỗ vì nó quen thuộc. Đặc điểm của cầu thang gỗ là dễ chạm khắc, thiết kế. Thế nhưng, bên cạnh đó nó cũng tồn tại nhược điểm lớn nhất là độ bền không bằng cầu thang kính cường lực, dễ bị mối mọt, nứt nẻ hoặc ẩm mốc sau thời gian dài sử dụng.
Nhưng với những chiếc cầu thang kính cường lực đẹp, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về những vấn đề trên.

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian thi công

Việc lắp đặt cầu thang kính cường  lực vô cùng đơn giản và nhanh chóng, nhờ  vậy bạn có thể  gúp bạn tiết kiệm được thời gian lẫn tiền bạc. Thời gian lắp đặt nhanh hơn so với cầu thang gỗ, do đó chi phí, tiền công cho việc lắp đặt sẽ giảm đi khá nhiều.

 

Tiết kiệm tiền bạc hơn với nhiều loại cầu thang khác

Giờ bạn đã nhận thấy những lợi ích tuyệt vời từ việc lắp đặt cầu thang kính rồi chứ? Vậy thì không có lý do gì để bạn không tìm đến Cầu thang Hà Nội để chúng tôi tư vấn và giúp bạn có được mẫu cầu thang ưng ý nhất.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03