Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Những mẫu cầu thang kính đẹp nhất cho mọi ngôi nhà

30/10/2017 21:12

Cầu thang kính bây giờ được xem là mốt thời thượng cho sự lựa chọn của các nhà thiết kế xây dựng, hay kể cả cho riêng mỗi gia chủ. Cầu thang kính là sự kết hợp giữa Á – Âu, là sự hòa quyện giữa không gian và tính cách. Hãy lướt qua những mẫu cầu thang kính đẹp để bạn thấy được sự lựa chọn của mình có nên thay đổi hay không nhé!

 

Cầu thang kính pat hông tay vịn gỗ

Được thiết kế sử dụng kính cường lực, cầu thang kính pat hông tay vịn gỗ luôn chắc bền, nhưng độ đẹp và sang trọng cùng song hành đã làm không ít người tiêu dùng quên đi sự e dè về giá cả và tính thẩm mỹ. Do vậy, có thể nói rằng lựa chọn cầu thang kính pat hông tay vịn gỗ là hàng đầu để tôn thêm vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn
 
Những mẫu cầu thang kính đẹp nhất cho mọi ngôi nhà
Cầu thang kính bắt hông hay còn gọi là cầu thang kính pat hông

Những mẫu cầu thang kính đẹp nhất cho mọi ngôi nhà
Mẫu cầu thang kính không trụ đẹp mắt cho cầu thang nhỏ và hẹp


 
 

Cầu thang nhôm kính Juying

Được làm bằng hợp kim nhôm kết hợp lan can kính cường lực, ngôi nhà bạn sẽ luôn trông rộng rãi, sạch đẹp hơn rất nhiều. Những ai ưu tiên độ bền chắc, thì hẳn không thể bỏ qua mẫu cầu thang nhôm kính Juying này.
 
Những mẫu cầu thang kính đẹp nhất cho mọi ngôi nhà
Mẫu cầu thang sử dụng chân trụ hợp kim nhôm bền và đẹp mê ly

 

Cầu thang kính không trụ không tay vịn

Với kiểu cầu thang kính không trụ không tay vịn này rất phù hợp cho thiết kế các khách sạn hạng vừa đến hạng sang. Vừa tôn thêm vẻ sang trọng quý phái, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng thiết kế. Tuy đơn giản nhưng để hoàn thành được cầu thang kính không trụ không tay vịn này là cả một quá trình chọn lọc kỹ càng cả về chất liệu lẫn chắt lọc ý kiến người sử dụng. Có như vậy cầu thang không trụ không tay vịn này mới thật sự hoàn hảo
 
Những mẫu cầu thang kính đẹp nhất cho mọi ngôi nhà
Mẫu cầu thang kính sang trọng và đẹp mắt nhất
 

Cầu thang kính xương cá kính

Thiết kế trông có vẻ mong manh dễ vỡ, nhưng thật ra cực kỳ rắn chắc. các nấc thang được nối bởi một sườn sắt kiên cố như hình xương cá, từng bước chân lên xuống của bạn sẽ không bị ngợp thở bởi bộ chắn đỡ kỹ lưỡng này. Kính cường lực tới 10 – 12mm chịu lực va đập mạnh tốt, kiểu xương cá cổ điển này giúp cầu thang xương cá thép đôi luôn là bạn đồng hành tin cậy cho mọi nhà.
 
Những mẫu cầu thang kính đẹp nhất cho mọi ngôi nhà
Chỉ có ở chúng tôi mới tạo nên những mẫu cầu thang xương cá đẹp đến vậy
 

Những mẫu cầu thang kính đẹp có rất nhiều nhưng lựa chọn như thế nào để đảm bảo thỏa mãn tiêu chí của người tiêu dùng về  sự bền đẹp hàng đầu mà vẫn luôn kèm theo sự đồng điệu của giá cả và chất lượng. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc chọn lựa những mẫu cầu thang kính đẹp cho ngôi nhà của mình.
,

Các tin khác

Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03