Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp hút hồn

14/08/2017 17:50

Khi lựa chọn một mẫu cầu thang nào đó, điều tiên quyết mà gia chủ hướng đến chính là sự an toàn, ổn định lâu dài. Xét về yếu tố này thì cầu thang sắt mỹ thuật hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu. Yếu tố thứ hai chính là giá trị thẩm mỹ mà cầu thang đó mang lại. Với các nhà thiết kế tài năng, họ sẽ kết hợp hai điều này lại với nhau để tạo nên những sản phẩm cầu thang sắt mỹ thuật chất lượng nhất và đẹp nhất cho người dùng. Dưới đây là một vài mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp hút hồn người nhìn

Cầu thang sắt mỹ thuật hình xoắn ốc

Thoạt nhìn qua thì mẫu cầu thang này trông giống như lớp vỏ bên ngoài của ốc. Nếu bạn có đứng ở phía dưới nhìn lên sẽ thấy ngôi nhà rộng rãi, trở nên cao và thoáng hơn. Nhược điểm của mẫu cầu thang mỹ thuật hình xoắn ốc là không phù hợp với những ngôi nhà có diện tích eo hẹp.

 

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật xoắn ốc đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên


Cầu thang sắt mỹ thuật với dạng các đường thẳng

Khi bắt gặp cầu thang này, bất cứ ai cũng có cảm nhận rằng nó khá đơn giản. Nhưng chẳng phải cái đẹp bắt nguồn từ sự đơn giản đó sao? Chỉ cần thiết kế thêm một ít chi tiết nhỏ hoặc họa tiết ở lan can sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng và không gian nhà bạn sẽ trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

 

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp với các song chắn đơn giản


Cầu thang sắt mỹ thuật với dạng hoa sắt độc đáo

Tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu, được các bàn tay và con mắt thợ lành nghề đi cùng với các thiết bị máy móc hiện đại uốn nắn và các khuân mẫu tạo nên. Nó phù hợp với các ngôi biệt thự - biệt phủ lộng lẫy và xa hoa trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam
 

Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp sử dụng các khuân mẫu đúc


Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật sử dụng các mẫu hoa sắt độc đáo


Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật kết hợp nhiều yếu tố đặc biệt

Trên đây là vài mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp, cuốn hút, có thể phù hợp với bất kỳ phong cách kiến trúc nào. Tùy theo hoàn cảnh, điều kiện kinh tế mà bạn nên chọn cho mình mẫu cầu thang phù hợp nhất. Chúc bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.
 

Nếu bạn cần tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc gì về mẫu cầu thang sắt mỹ thuật thì hãy liên hệ với Cầu thang Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03