Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Thiết kế cầu thang đẹp cho nhà biệt thự

18/07/2017 22:58

Cái Hồn của một biệt thự được thể hiện rõ nét thông qua kiến trúc nội thất của nó. Một nhà biệt thự sang trọng, cao cấp và thời thượng toát ra từ bên trong ngôi nhà, mà dễ dàng đánh giá nhất là cầu thang chính trong gian nhà. Cầu thang như thế nào được xem là một cầu thang đẹp? Có một số dạng cầu thang đi theo một phong cách nhất định

Chọn cầu thang phù hợp với kích thước khu biệt thự

Một cầu thang đẹp, chưa nói đến kiểu dáng thì kích thước của nó cũng phải tương xứng với không gian gian nhà bạn. Không thể nào đặt một chiếc cầu thang nguy nga, đồ sộ trong không gian hẹp, nó sẽ làm khó chịu mắt người, đồng thời khu nhà sẽ bị chiếm một diện tích lớn, càng làm cho gian nhà trở nên gò bó, tối mắt.

 

Mẫu cầu thang kính đẹp dành cho biệt thự mới được chúng tôi thi công

Vì vậy, chọn lựa kích thước phù hợp sẽ dễ đi vào thiết kế cũng như lựa chọn chất liệu phù hợp cho cầu thang bộ trong biệt thự gia đình bạn.

Cầu thang phải hài hòa với phong cách bạn đang theo đuổi

Ngày nay, khi thiết kế nội thất trở nên phổ biến thì phong cách của ngôi nhà cũng được định hình rõ ràng. Nếu đi theo kiến trúc của Châu Âu, thì Một chiếc cầu thang gỗ với màu sắc sáng, bóng sẽ tạo thêm gam màu ấm cho không gian phòng khách, với các họa tiết trạm trổ tinh xảo sẽ là điểm nhấn cho chiếc cầu thang thêm phần sang trọng.

 

Cầu thang hoa sắt nghệ thuật tại biệt thự Vinhomes

Ngược lại, nếu bạn thích một không gian mở, thì cầu thang càng thoáng mát, bớt lan can, bậc thềm cách điệu gọn gàng sẽ tạo cảm giác thoải mát trong căn phòng. Loại cầu thang này cũng được sử dụng để tiết kiệm diện tích cho những nhà biệt thự dạng trung.
 

Cầu thang xương cá sắt kết hợp lan can kính tại biệt thự Splendora

Nếu chủ nhà là một người yêu thích phong cách tự do thì phá cách cho thành lan can hoặc tạo thềm bậc thang mở cũng là một ý tưởng độc đáo cho cầu thang của bạn. Dạng cầu thang này tùy vào từng sáng tạo khác nhau mà chi phí khác nhau, tuy nhiên, với sản phẩm thiết kế như vậy sẽ tiêu tốn một khoảng tiền không nhỏ cho gia chủ.

Kết hợp các trang trí để tạo điểm nhấn cho cầu thang

Không gian xung quanh cầu thang thường là bề mặt tường và gầm cầu thang trống. Những yếu tố nhỏ, khuất nhưng sẽ rất ấn tượng nếu bạn trang trí chúng. MẶt trường lối đi lên cầu thang có thể đặt những tấm ảnh nhỏ hoặc khung tranh để bớt đi vẻ đơn điệu; hoặc trang trí một vài món đồ lưu niệm phù hợp với màu sắc tường và cầu thang.
Một số biệt thự sang trọng sẽ trải thảm trên cầu thang, có rất nhiều chiếu trải được sản xuất trên thị trường tùy vào guu của mỗi gia đình mà chọn loại thảm hài hòa với tone màu của cầu thang và phong cách ngôi nhà.

 

Phối cảnh tuyệt đẹp cho ngôi biệt thự mà chúng tôi đã thi công và hoàn thiện

Gầm cầu thang cũng là nơi thoải sức sáng tạo cho các nhà thiết kế. Họ có thể tận dụng gầm cầu thang để làm tủ đựng đồ cho một không gian hẹp, tiết kiệm khoảng trống; hay một kệ sách mini độc đáo ở những phân khúc bo góc của cầu thang. Một loại trang trí phổ biến nữa được sử đụng dưới gầm cầu là hòn non bộ. Hòn non bộ dưới gầm cầu được đa số người lựa chọn vì tạo ra không gian tươi mát cho căn phòng.
Những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng sáng tạo cho một cầu thang phù hợp với sở thích của mình. Thiết kế cầu thang đẹp cũng như trang trí nội thất sẽ là điểm cần chú ý nhất để khiến biệt thự trở nên lỗng lẫy, bắt mắt và có giá trị.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03