Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Thiết kế lan can kính đẹp an toàn cho ban công

20/06/2017 20:37

Lan can kính ban công là 1 phần quan trọng trong ngôi nhà, vừa là phương tiện di chuyển, vừa là vật trang trí đem đến nét duyên dáng, thẩm mỹ cho kiến trúc.  Để có thiết kế lan can kính đẹp và chất lượng, 3 lưu ý dưới đây là những tiên chỉ không thể bỏ qua.

Màu sắc lan can

Màu của lan can quyết định vẻ đẹp của tổng thể kiến trúc. Một chiếc cầu thang đẹp đòi hỏi màu sắc phù hợp với căn nhà. Sẽ thế nào khi bạn chọn 1 tông màu lạc lõng so với tổng thể và sẽ thế nào  đó là 1 gam hài hòa? Chắc chắn, những sự chọn lựa tinh tế sẽ luôn nhận được lời tán dương từ người ghé qua.

 

Lan can kính kết hợp với cây cảnh

Đối với lan can kính thì chất liệu kính được ưa thích hiện nay thường là kính cường lực màu trong suốt. Với gam màu này, việc phối hợp với 1 tay vịn gỗ nâu cánh gián hoặc tay vịn inox màu bạc sẽ là lựa chọn hợp lý.
 

Lan can kính cho phần ban công mặt tiền

Kiểu dáng lan can

Có người ưa sự cầu kỳ, có người lại thích sự đơn giản. Những chiếc lan can cầu kỳ với nhiều hoa văn sẽ có vẻ đẹp độc đáo, nhưng nhược điểm khó lau chùi. Ngược lại, những chiếc cầu thang thẳng đơn giản thì lại dễ lau chùi nhưng sẽ không mấy nổi bật.

 

Lan can ban công kính cho ngôi biệt thự

Mỗi kiểu dáng lan can 1 ưu nhược, và lựa chọn thiết kế nào cho ban công hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Tính an toàn

Đẹp mà  an toàn, đó là tiêu chí mà 1 chiếc lan can ban công cần phải có. Lan can kính nên chọn kính cường lực cao cấp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Kính cường lực vốn rất bền bỉ, không gây nguy hiểm cho người dùng, rất đáng để chọn lựa trong các công trình xây dựng.

 

Đẹp và sang trọng với lan can kính inox

Ngoài ra, việc chọn đơn vị thi công lan can kính cũng quyết định độ an toàn của sản phẩm. Những đơn vị giàu kinh nghiệm sẽ biết làm thế nào để đem đến những thành phẩm hoàn hảo.
 

Lan can kính tạo sự thông thoáng cho căn nhà

Nếu bạn đang cần 1 thiết kế lan can kính đẹp cho ban công, liên hệ Minh Dũng ngay để nguyện vọng sớm thành hiện thực.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03