Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Thiết kế thi công mái kính cường lực số 1 VIệt Nam

01/06/2017 20:09

Mái kính Cường Lực được nhiều biệt thự sử dụng hiên nay sử dụng vì lý do hiện đại, độ bền cao dễ phối kết hợp với các hạng mục khác, tại sao vậy???

Cấu tạo của Mái kính cường lực là gì?

Thành phần chính của mái kính cường lực là kính cường lực hoặc kính dán an toàn 2 lớp, 3 lớp, kính màu cường lực. Giá đỡ cho mái kính cường lực:
Là chất liệu inox: Inox hộp tạo thành dàn mái kính hoặc là các dụng cụ đỡ kính bằng inox như spyder(Chân nhện inox, Pad inox, trụ inox vv)

 

Thi công mái kính cường lực cho biệt thự

Là chất liệu hợp kim nhôm, có nhiều loại nhôm hệ kết hợp làm mái kính cường lực, xuất xứ từ nhiều nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam... 
 

Thi công mái kính cho hành lang ngôi nhà

Là chất liệu sắt: Những nghệ nhân lâu năm thổi hồi vào sắt nghệ thuật kết hợp với kính cường tô điểm cho ngôi nhà.

Là chất liệu gỗ: Mái kính gỗ cũng đang rất phổ biến trong xây dựng đặc biệt là các dinh thự biệt phủ, biệt thự cao cấp

 

Mái kính cường lực cho khu vườn

Là chất liệu tổng hợp như composite, nhựa, sợi thủy tinh vv... Giá thành rẻ mẫu mã đẹp là ưu điểm của loại mái kính cường lực này. 

Ưu điểm của Mái Kính Cường Lực: 

Mái kính cường lực thường trong suốt hoặc che chắn một phần ánh sáng, tạo cho không gian sinh hoạt thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên rất an toàn và thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng do ít phải sử dụng ánh sáng, không bị xuống cấp trong quá trình sử dụng, dễ lau chùi vệ sinh, có độ bền rất cao, dễ kết hợp với nhiều chất liệu khác, màu sắc đa dạng, ứng dụng rộng rãi, vật liệu đi kèm dễ tìm dễ kiếm, và rất dễ thi công. 

Ứng Dụng của Mái Kính Cường Lực:

Mái Kính cường lực được sử dụng rộng rãi hiện nay, trong các khu công cộng như mái hiên mái vẩy bệnh viện trường học, nhà ga, sân bay, Mái kính chen chắn trong sân vườn các biệt thự, hay mái kính của giếng trời cho các căn hộ xây dựng hiện đại, Mái kính cho nhà thi đấu khu thể thao, bể bơi trong nhà, Mái kính dành cho không gian sinh hoạt che chắn cho giàn phơi, giàn hoa cảnh... đâu đâu cũng thấy xuất hiện.

 

Sử dụng kính cường lực làm mái kính

Đến với công ty Minh Dũng là quý khách có sự lựa chọn sáng suốt thi công mái kính cường lực cho mình, chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật, giám sát tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm, là sự kết hợp tuyệt vời cùa nhiều thợ nhiều ngành nghề khác nhau, theo một quy trình làm việc khoa học và bải bản: Độ bền cao,  An toàn, thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian và tài chính và đặc biệt mẫu mã thiết kế đa dạng đẹp mắt, nhiều giải pháp phương án nhằm đem cho khách hàng một lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất. 
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03