Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Ưu điểm của cầu thang gỗ công nghiệp Hà Nội

18/12/2016 12:10

Sự trở lại của gỗ công nghiệp được xem như là bước tiến mới, với nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại, màu sắc vô cùng phong phú. Trong kiến trúc xây dựng, người ta sử dụng gỗ công nghiệp để làm sàn nhà, làm cửa và đặc biệt là làm cầu thang. So với gỗ tự nhiên, thì cầu thang gỗ công nghiệp Hà Nội có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho từng không gian

Đặc điểm của cầu thang gỗ công nghiệp
Tương tự như cầu thang gỗ tự nhiên nhưng cầu thang gỗ công nghiệp được ốp từ những tấm gỗ công nghiệp mỏng nhưng khá bền. Màu sắc và mẫu mã của gỗ công nghiệp rất đẹp, khi nhìn vào cảm giác như gỗ tự nhiên thật. Thế nhưng, nhược điểm chính của chúng là độ bền không được lâu, phù hợp với những có điều kiện kinh tế hạn hẹp.
Thành phần của cầu thang gỗ công nghiệp
Cầu thang gỗ công nghiệp bao gồm những bộ phận sau:
+ Tay cầm, lan can cầu thang
+ Các bậc
+ Phụ kiện cơ bản
+ Kính cầu thang
Trong quá trình thi công và sử dụng,  tùy theo sở thích mà mỗi gia chủ có thể trang trí cầu thang gỗ công nghiệp theo đúng ý mình muốn.
 
Sự kết hợp các vật liệu làm nên cầu thang thật đẹp
 
Ưu điểm của cầu thang gỗ công nghiệp
+ Tính thẫm mỹ cao
Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều mẫu mã cùng màu sắc đa dạng, giúp công trình mang đầy tính thẩm mỹ.
Ván gỗ công nghiệp có nhiều vân gỗ, màu sắc tự nhiên mang lại vẻ đẹp thân thiện, gần gũi. Nhờ đó, khi bạn bước lên xuống cầu thang sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi hay nặng nề.
Chất lượng đảm bảo
Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ngày nay được sản xuất với công nghệ hiện đại, giúp mang lại chất lượng cao, có khả năng chịu lực tốt.
Không dừng lại ở đó, sản phẩm cao cấp còn có tính năng chịu nước, chống mối mọt tốt, thích hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.
Độ an toàn cao
Sàn gỗ công nghiệp có các loại như vân sần, vân bóng giúp cho bạn tha hồ lựa chọn. Khi làm cầu thang, bạn có thể chọn loại sàn gỗ vân sần để chống trơn trượt, giúp đảm bảo an toàn khi đi lại.
Giá thành thấp
Giá thành của cầu thang gỗ công nghiệp thấp hơn hẳn so với cầu thang gỗ tự nhiên. Vì thế,  đây chính là giải pháp thi công tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhiều hộ gia đình.
Lời kết:
Lựa chọn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên để làm cầu thang là tùy thuộc ở bạn. Bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng để chọn được sản phẩm ưng ý.
Nếu bạn muốn thi công cầu thang gỗ công nghiệp thì đừng quên liên hệ với Cầu thang Hà Nội để có được mẫu cầu thang đẹp nhất.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03