Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Vai trò của cầu thang sắt nghệ thuật trong nhà

13/07/2017 18:36

Mỗi ngày, bạn đều bước chân trên những bậc cầu thang để lên xuống giữa các tầng. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi ngoài chức năng là giao thông đi lại thì thành phần này còn có vai trò gì? Liệu bạn đã thực sự hiểu hết ý nghĩa của nó? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vai trò của cầu thang sắt nghệ thuật trong ngôi nhà để biết rõ hơn nhé.

Là trục giao thông chính trong ngôi nhà

Đối với những ngôi nhà phố, cầu thang là thành phần không thể thiếu để đi lại. Bởi vậy, chúng được các gia chủ lựa chọn thiết kế và thi công rất cẩn thận. Diện tích nhà phố thường khiêm tốn nên cầu thang sắt nghệ thuật được thiết kế nhỏ lại để tạo không gian thoáng và rộng hơn.

 

Không gian thông thoáng và rộng lớn với cầu thang sắt nghệ thuật

Tạo nên giá trị thẩm mỹ trong nội thất

Không quá khi đánh giá rằng một ngôi nhà có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào chiếc cầu thang. Một chiếc cầu thang sắt nghệ thuật đẹp sẽ khiến bao ánh nhìn như bị thôi miên.

 

Một cầu thang sắt nghệ thuật đẹp hơn kết hợp với bố trí nội thất cho ngôi nhà của bạn

Bên cạnh đó, khu vực cầu thang có rất nhiều vách tường trống, mỗi khi qua lại chúng ta thường hay để ý nên những mảng tường này cầu được trang trí phù hợp.
 

Tạo mầu sơn sao cho hợp với màu chủ đạo của gia chủ

Tùy theo khả năng sáng tạo, sự khéo léo mà gia chủ có thể sơn màu hoặc tạo hình trên tường. Không ít người còn lắp đặt hệ thống đèn ở lan can, treo tranh và kết hợp thêm những chậu cây nhỏ xinh ở chiếu nghỉ để tạo điểm nhấn tuyệt đẹp.

Vai trò phong thủy trong nhà

Thiết kế cầu thang cần đảm bảo không bị tù túng để lối dẫn khí lưu thông tốt, kích thích năng lượng  lên từng không gian sống của mỗi thành viên trong nhà.

 

Tạo không gian thông thoáng cho không khí trong nhà

Để tránh phạm phải những điều tối kỵ, khi thiết kế cầu thang sắt nghệ thuật cần nắm những nguyên tắc như:
Không nên đặt cầu thang ở chính giữa nhà.
Không chọn màu đỏ cho cầu thang vì nó mang lại xui rủi cho gia chủ.
Chân và đỉnh cầu thang không đối diện với cửa chính.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết được tầm quan trọng của cầu thang. Nếu cầu tư vấn thêm về cầu thang sắt nghệ thuật, bạn có thể liên hệ với Cầu thang Hà Nội. 
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03