truong long

Trụ cái cầu thang kính nhập khẩu MDT02

MSP
A. Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm : Trụ cái cầu thang kính nhập khẩu MDT02
Mã sản phẩm : MDT02
Kích thước : 1200mm
Chất liệu : Inox 304
Xuất xứ : Nhập khẩu
Bảo hành : 2 năm

 

B. Ưu điểm của trụ cái cầu thang kính nhập khẩu MDT02 :

- Sản xuất theo dây chuyền máy móc tiến tiến của châu Âu, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài nên sở hữu nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú.
- Được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường cho người tiêu dùng sử dụng, nên rất đảm bảo về mặt chất lượng.
- So với các loại trụ cái bằng gỗ thì giá cả của trụ cái loại này rất hợp lý, phù hợp với mọi tầng lớp, có thu nhập trung và thấp.
- Thiết kế tinh tế, tỉ mỹ, kích thước hợp lý kết hợp với các loại cầu thang kính hoặc lan can kính rất hoàn hảo, tạo nên không gian hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
- Trụ cái được làm từ inox 304 chất lượng cao, là loại vật liệu nổi tiếng với độ chịu lực chịu nhiệt cao và có tuổi thọ sử dụng hàng trăm năm.
- Bên cạnh đó, inox 304 còn được biết là loại vật liệu không ghỉ sét, có độ bóng và sáng, vừa rất dễ lau chùi, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người dọn dẹp.
- Vì rất được ưa chuộng tại Việt Nam nên được nhập khẩu về với số lượng rất lớn nên giá cả khá rẻ so với nhiều loại trụ cái cầu thang kính khác.

C. Địa chỉ cung cấp trụ cái cầu thang kính nhập khẩu MDT02 :

Hiện nay, để tìm một nơi để thi công và lắp đặt trụ cái cầu thang kính rất đơn giản. Nhưng để tìm được một thương hiệu uy tín và chất lượng tốt thì không nhiều. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm cầu thang kính và trụ cái cầu thang kính tại Việt Nam. Công ty Minh Dũng tự hào là đơn vị đưa lại cho ngôi nhà của gia đình bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Địa chỉ liên hệ : Hotline 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03