truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Trụ cái cầu thang gỗ Hương Vân

MSP
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Trụ cái cầu thang gỗ hương vân
Mã sản phẩm: 
Giá sản phẩm: Liên hệ
Nguồn gốc: Sản xuất tại Việt Nam
Ưu điểm của sản phẩm:

- Độ bền cao, chất lượng tốt: Nếu bạn đang đi tìm kiếm mẫu trụ cái cầu thang gỗ bền chắc với chất lượng ổn định thì trụ cái cầu thang gỗ hương vân chắc chắn là lựa chọn không tồi chút nào. Cũng không lấy gì làm ngạc nhiên khi sản phẩm này có độ bền cao bởi nguyên liệu làm ra nó là loại gỗ tốt, chất lượng cao.

 

Những mẫu trụ cái cầu thang đẹp nhất tại kho hàng của chúng tôi


-Kiểu dáng đẹp, thích hợp với nhiều không gian: Khi lựa chọn trụ cái, thông thường người ta hay quan tâm đến yếu tố phù hợp với mẫu cầu thang mà không chú ý đến vấn đề liệu nó có hợp với không gian. Nhưng lựa chọn trụ cái gỗ hương vân, bạn sẽ thấy nó chẳng hề “kén chọn” chút nào, lại hợp với các phong cách khác nhau.
-Khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, phù hợp với khí hậu của nước ta: Nhiều người lo lắng khi chọn trụ cái làm bằng gỗ sẽ bị cong vênh, co ngót. Nhưng chất liệu gỗ hương vân Nam Phi sẽ xua tan nỗi lo này của bạn. Với những đặc tính tuyệt vời của mình, nó rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

 

Đa dạng về mẫu mã và chất lượng trụ cái

- Dễ dàng vệ sinh, lau chùi: Trụ cái là nơi mà không ít người bỏ qua khi lau chùi vì khó làm. Tuy nhiên, nếu chọn trụ cái cầu thang gỗ hương vân, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh bởi chỉ cần một cái khăn sạch, lau nhẹ là nó lại trở về như mới.

Ứng dụng của sản phẩm:

Trụ cái cầu thang dùng là thành phần cực kỳ quan trọng, nhờ nó mà cầu thang gỗ công nghiệp không bị khập khiễng, cân bằng và bền hơn.
So với nhiều loại trụ cầu thang khác trên thị trường thì trụ làm bằng gỗ được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn cả.


 

Hàng trụ cái luôn sẵn có trong kho


Làm hài lòng mọi khách hàng khó tính với trụ cái của chúng tôi


Tất cả các chất liệu gỗ tự nhiên chất nhất


Đầy đủ các loại trụ cái đang được yêu thích nhất hiện nay
 


Địa chỉ lắp đặt sản phẩm:

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi lắp đặt loại trụ cái cầu thang này, tuy nhiên hãy cân nhắc kĩ lưỡng để tìm được nơi uy tín, chuyên nghiệp. Hãy đến Cầu thang Hà Nội và chúng tôi sẽ mang đến nhà bạn sản phẩm ưng ý nhất.

 

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03