truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Trụ cái tròn gỗ nghiến

MSP MD08

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: trụ cái tròn gỗ nghiến.
Mã sản phẩm: MD08
Giá sản phẩm: Liên hệ
Nguồn gốc: Việt Nam

Ưu điểm của sản phẩm:

Chất lượng trụ tuyệt đỉnh
Nếu như gỗ Cẩm Lai mang lại sự sang trọng và quý phái cho không gian nội thất nhờ đặc tính quý, cứng và dễ gia công thì trụ cái tròn gỗ nghiến được khoác trên mình chất liệu gỗ nghiến có tính cơ học cao, rất cứng, không vân chính là một sự lựa chọn khá hoàn hảo nữa cho người tiêu dùng Việt.
Sự kết hợp chất liệu có một không hai
Từ những đôi bàn tay điêu luyện của người thợ trên chất liệu gỗ nghiến quý hiếm đã tạo nên thân trụ tròn, dài vững chắc với những đường nét chạm trổ hết sức tinh vi. Đây là sản phẩm không gì tuyệt vời hơn cho mọi không gian cầu thang gia đình.
Đem lại sự kiêu sa, sang chảnh cho gia chủ
Sản phẩm do sự chuyên nghiệp, tỷ mỹ, cẩn trọng đến từng milimet của con người tạo nên và sơn PU cao cấp sau khi hoàn thiện. Do đó giá trị của trụ cũng được nâng lên, mang lại sự chảnh chọe, quý phái khi được lắp đặt tại vị trí cầu thang.

Lời kết

Không thể quên đi trụ cái tròn gỗ nghiến nếu như bạn là một gia chủ có đầu óc thông minh, tầm nhìn xa và chí hướng lớn. Vì vậy thay vì sử dụng những trụ gỗ cái khác từ những chất liệu “kém tầm” khác thì hãy lựa chọn trụ cái tròn gỗ nghiến ngay hôm nay nhé.

Địa chỉ lắp đặt sản phẩm

Có quá nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn. Thế nhưng cái tên cầu thang Hà Nội vẫn luôn là sự lựa chọn bậc nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.
Địa chỉ liên hệ:
P224. Ct12A Kim Văn Kim Lũ – Nghiêm Xuân Yêm – Hoàng Mai – Hà Nội.
Hoặc liên hệ qua:
Điện thoại: 0983.162.985 – 096.818.898
Email: noithatkimcuong@gmail.com
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03