truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Trụ cái vuông gỗ Lim

MSP MD01

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: trụ cái vuông gỗ Lim
Mã sản phẩm: MD01
Giá sản phẩm: Liên hệ
Nguồn gốc: sản xuất tại Việt Nam

Ưu điểm của sản phẩm

- Bề mặt trụ sáng bóng. Khi đặt các loại trụ cầu thang khác trên cùng một bàn cân, trụ cái vuông gỗ Lim luôn luôn nổi trội hơn hẳn với các đường vân gỗ tinh tế, sang trọng và lấp lánh trên từng bậc thang, tạo cảm giác đầy sang trọng và hào quang cho gia chủ.
- Là biểu tượng của phú quý và giàu sang. Với một hình dáng được thiết kế trụ đứng, dứt khoát và khỏe khắn trong từng đường nét - chính là tượng trưng cho sự thành công và mong ước một cuộc sống ấm no, sung túc cho gia chủ của nó.
- Ghi đậm dấu ấn với phong cách truyền thống. Với thân hình gỗ Lim vàng nâu sẫm cao cấp và biến tấu trên những chi tiết chạm trổ nhẹ nhàng, đây chính là một mẫu trụ cầu thang đậm chất với kiến trúc theo lối truyền thống,hướng đến sự trang nhã đến bình yên cho mọi không gian nội thất.

Lời kết

Không đơn thuần chỉ để di chuyển lên xuống, cầu thang còn thể hiện được ý thức tâm linh và tình yêu nghệ thuật. Chính vì vậy, bạn không thể bỏ qua sự lựa chọn trụ cái vuông gỗ Lim để vun đắp ước mơ phú quý và hạnh phúc cho gia đình của mình đúng không nào?

Địa chỉ lắp đặt sản phẩm

Tạo nên sự hài hòa giữa trụ cái vuông gỗ Lim cầu thang và các thiết bị nội thất khác là điều mà bất cứ kiến trúc sư và gia chủ nào khi thiết kế nhà ở, công trình đều mong muốn. Vậy thì hãy để cầu thang Hà Nội tư vấn và giúp bạn nhé.
Địa chỉ liên hệ:
P224. Ct12A Kim Văn Kim Lũ – Nghiêm Xuân Yêm – Hoàng Mai – Hà Nội.
Hoặc liên hệ qua:
Điện thoại: 0983.162.985 – 096.818.898
Email: noithatkimcuong@gmail.com
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03