Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

4 lý do bạn nên làm cầu thang kính hay không?

30/06/2017 22:56

Cầu thang kính là loại cầu thang được các nhà thầu, công ty xây dựng và các hộ gia đình ưa chuộng hiện nay nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngại: Vậy có nên làm cầu thang kính?
 Sau đây, công ty Minh dũng xin đưa ra 1 vài thông tin liên quan đến mẫu cầu thang này nhằm giúp các bạn có chọn lựa đúng.

Về kiểu dáng cầu thang kính

Cầu thang kính đa dạng kiểu dáng, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể chọn cầu thang kính uốn cong cho nhà hẹp, cầu thang kính không tay vịn cho nhà phố, hay cầu thang kính tay gỗ Lim cho ban công,...Mỗi loại cầu thang những ưu nhược khác nhau nhưng điểm chung của chúng đều hiện đại và sang trọng.

 

Cầu thang kính tay vịn gỗ Lim Nam Phi đang được thi công nhiều nơi

Về màu sắc

Kính làm cầu thang có thể là kính trong suốt hoặc kính màu. Kính trong suốt cơi nới không gian, đem đến sự thoáng đãng mát mẻ. Kính màu nổi bật làm tươi mới, sống động căn nhà. Những người yêu sự ấm cúng gần gũi tự nhiên thường chọn kính trong suốt còn những người năng động, trẻ trung lại hợp với kính màu.

 

Tùy theo màu sắc không giam mà dùng màu hợp lý cho cầu thang

Về độ bền

Kính làm cầu thang có độ dày lớn 10_12mm, được sản xuất ở nhiệt độ cao, ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh, cho đặc tính chịu lực khủng. So với cầu thang sắt, inox, gỗ, cầu thang kính có kết cấu vững chãi hơn hẳn.
Đặc biệt, với công nghệ lắp ráp hiện đại, cho phép tuổi thọ cầu thang kính đạt đến hàng trăm năm. Đồng thời, trong quá trình sử dụng rất ít đổ vỡ, hư hỏng, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

 

Độ bền tuyệt đối với kính cường lực chính hãng

Về giá cả

Giá cầu thang kính không quá đắt đỏ so với thu nhập bình quân người Việt. theo bình quân thị trường, nếu tính giá cầu thang theo mét dài, cứ mỗi mét dài kính sẽ có mức chi trả khoảng 1,2-1,8 triệu đồng. So với số tiền bỏ ra, giá trị nhận lại từ cầu thang kính luôn tuyệt vời hơn thế.

 

Giá cả luôn hợp lý và cạnh tranh nhất với Cầu thang Hà Nội

Sau những tư liệu mà chúng tôi cung cấp, hi vọng bạn đã có câu trả lời cho nỗi băn khoăn có nên làm cầu thang kính. Để được tư vấn nhiều hơn, vui lòng liên hệ Minh Dũng qua số 0983.162.985  - 0936.818.898. Các bạn có thể xem các mẫu cầu thang kính mới nhất của chúng tôi thì kích vào link này nhé: http://cauthanghanoi.com/cau-thang-kinh/​
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03