Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Báo giá cầu thang sắt nghệ thuật

15/08/2017 14:26

Vừa giữ vai trò là phương tiện kết nối không gian, tạo điểm nhấn ấn tượng và được xem là lối dẫn khí từ tầng này lên tầng khác vì thế, cầu thang chiếm phần quan trọng trong một ngôi nhà. Khi lựa chọn cầu thang, bên cạnh các yếu tố như độ bền thẩm mỹ, kiến trúc thì giá thành cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Để giúp bạn biết cụ thể hơn về giá cầu thang, hôm nay Cầu thang Hà Nội đưa ra báo giá cầu thang sắt nghệ thuật để khách hàng tham khảo

Lý do cầu thang sắt nghệ thuật được yêu thích

Những ai đã từng sử dụng cầu thang sắt nghệ thuật sẽ cho bạn mỗi cảm nhận khác nhau. Nhưng chung quy lại, họ đều đồng ý rằng mẫu cầu thang này vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, có độ bền lý tưởng đồng thời giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt.

 

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp

Không mang vẻ đẹp truyền thống như cầu thang gỗ, không quá hiện đại như cầu thang kính, cầu thang sắt nghệ thuật với vẻ đẹp đan xen giữa quá khứ và hiện tại, khiến người nhìn như bị thôi thúc, cuốn hút vào nó mãi không muốn rời.
 

Báo giá cầu thang sắt nghệ thuật

Cầu thang sắt nghệ thuật được cung cấp bởi rất nhiều công ty nội thất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thông tin để lựa chọn được công ty uy tín.
Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cầu thang, Cầu thang Hà Nội tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm cầu thang chất lượng nhất với mẫu mã đa dạng và có giá thành phù hợp.
Cầu thang sắt nghệ thuật có nhiều kiểu và quy cách khác nhau: những mẫu đơn giản gồm các song chắn đơn hoặc các song chắn hoa vănhình chữ S, T, I… thì giá dao động từ
1.100.000 – 1.300.000 VNĐ.

 

Mẫu song chắn sắt nghệ thuật đơn giản


Những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đơn giản nhưng cực kỳ đẹp mắt


Rất nhiều công trình nhà phố đã sử dụng bởi vẻ đẹp giản đơn

 
Tuy nhiên những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đặc biệt như là: hoa sắt, giả đúc,… thì giá dao động từ 2.000.000 đến 4.000.000 VNĐ đồng tùy mẫu mã và nguyên liệu đầu vào để cấu thành lên chất lượng của cầu thang.
 

Những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật với hoa sắt độc đáo

Sang trọng và đẹp mắt vơi mẫu cầu thang hoa sắt cho các biệt thự rộng lớn


Ấn tượng và đẹp với phong cách Châu âuMẫu cầu thang hay sử dụng cho các biệt thự rộng lớn và trang hoàng


Hoa sắt độc đáo và đẹp mắt
 

Để biết được chính xác về thông tin các loại cầu thang sắt mỹ thuật hay nghệ thuật giá bao nhiêu thì chúng tôi sẽ báo giá cầu thang sắt chi tiết cho quý khách hàng thông qua thông tin liên hệ đường dây nóng hoặc gửi thông tin qua email.
Một số mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây nhé
Hãy để Cầu thang Hà Nội đồng hành cùng bạn trong hành trình xây nên chiếc cầu thang mơ ước cho tổ ấm của mình.
Với hệ thống shoowroom, xưởng sản xuất, kho hàng và hàng loạt các công trình chúng tôi đã thi công và hoàn thiện quý khách hàng có thể xem thêm:

 

 
Để biết thông tin chi tiết và nhận được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0983162985 hoặc truy cập vào website của chúng tôi nhé.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03