Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Bí quyết thiết kế mẫu cầu thang gỗ inox kính sắt đẹp

01/07/2017 20:07

Trong một ngôi nhà, cầu thang có vai trò quan trọng, tựa như xương sống, giúp kết nối các tầng lại với nhau. Nếu bạn lựa chọn, thi công mẫu cầu thang phù hợp, nó sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho các thành viên trong nhà và ngược lại nếu mắc sai lầm sẽ mang đến những rủi ro. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì bí quyết thiết kế mẫu cầu thang gỗ inox kính sắt đẹp mà chúng tôi bật mí ngay dưới đây sẽ giúp bạn  rất nhiều.

Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ truyền thống, chất liệu inox, sắt và chất liệu kính cường lực hiện đại sẽ tạo nên sự tương phản cực kỳ thú vị, đầy hấp dẫn nhưng rất hài hòa, tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nhưng để cầu thang này phát huy vai trò tốt nhất, bạn cần nắm những điều sau:

Đặt cầu thang ở vị trí thích hợp

Cầu thang nên nằm ở vị trí phía bên phải hoặc bên trái nhà. Không xây cầu thang ở trung tâm ngôi nhà vì điều này có thể khiến gia đình bị rạn nứt hoặc ly tán, tài sản bị tiêu hao, gây mất mát những cơ hội lớn và lỡ những mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời. Thêm nữa, cầu thang đặt ở giữa nhà và còn nằm đối diện với cửa ra vào sẽ khiến gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe.

 

Mẫu cầu thang gỗ kính inox sắt đẹp


Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Kiểu cầu thang cong mềm mại được đánh giá là tốt nhất vì giúp nguồn khí tốt trong nhà được lưu thông đều đặn từ tầng dưới lên tầng trên. Trong khi đó, mẫu cầu thang xoắn ốc nếu xây đối diện cửa trước hay ở giữa nhà sẽ khiến gia chủ gặp các vấn đề về tiền bạc và sức khỏe.

 

Lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp cho ngôi nhà

Thiết kế cầu thang theo mệnh

Tùy theo gia chủ thuộc mệnh gì mà có thể cân nhắc để lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp nhất.
Ngoài ra, những yếu tố khác như bậc cầu thang, chiếu nghỉ, độ rộng, độ cao của cầu thang cũng cần được lưu ý.

 Lựa chọn màu sao cho hợp với mệnh của chủ hộ

Trên đây là những bí quyết khi thiết kế cầu thang gỗ inox kính sắt mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có hứng thú với mẫu cầu thang này, hãy liên hệ với Cầu thang Hà Nội.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03