Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cách thiết kế lan can bằng kính hợp phong thủy

21/06/2017 22:45

Một chiếc lan can bằng kính xinh xắn hợp phong thủy vừa là điểm trang trí nổi bật của căn nhà, vừa đem đến sức khỏe, tài lộc và may mắn. Vậy thế nào là cách thiết kế lan can kính hợp phong thủy?

Lắp đặt lan can nơi có thông thoáng, tầm nhìn tốt

Vị trí lan can kính cầu thang thích hợp ảnh hưởng lớn đến môi trường sống. Lan can nên đặt ở những nơi có tầm nhìn tốt, không bị che chắn, tạo sự thoáng đãng, giải tỏa bí bách. Ngoài ra, với chất liệu kính, nên tránh những nơi quá nắng nóng tích tụ nhiệt cao gây hại cho sức khỏe.

 

Cầu thang với lan can kính màu đỏ hợp với người mệnh Kim

Tránh đặt lan can kính đối diện cửa chính

Lan can đặt đối diện cửa chính thường được ví như như cọp dữ phóng thẳng tới vồ.  Theo quan niệm phong thủy, cách thiết kế này dễ gây đảo lộn trường khí yên bình của ngôi nhà, ảnh hưởng đến sức khoẻ và tinh thần của các thành viên.
Lời khuyên tốt nhất, lan can không nên mở đối diện cửa chính. Ngoài ra, việc thi công cầu thang đối diện các khu vực như bếp nấu, nhà vệ sinh cũng được liệt vào danh sách kiêng kị.

 

Mẫu thiết kế được cho là không phù hợp với người Á Đông

Chọn màu lan can hợp mệnh gia chủ

Điều này rất quan trọng, vì vậy gia chủ cần cân nhắc kỹ càng khi thiết kế lan can. Lan can bằng kính thường có màu chủ đạo là trong suốt – màu sắc hiền hòa, ấm êm. Tuy nhiên, việc chọn màu của mặt bậc, trụ hoặc tay vịn chi phối đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

 

Hợp với người mệnh Thủy với lan can kính màu đen hoặc trong suốt


Hợp với mệnh Hỏa với kính màu xanh

Những người mệnh Kim thường hợp với màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết, khắc các màu như hồng, đỏ. Ngược lại, những người Mệnh Thủy lại hợp màu đen, khắc màu vàng hoặc cam đất, trong khi người mệnh Hỏa hợp xanh thì lại kỵ đen. Như vậy, tùy vào vận mệnh gia chủ, người ta có những chọn lưa về màu sắc cầu thang phù hợp.
Phong thủy tốt đem đến vượng khí cho ngôi nhà. Nắm vững những nguyên tắc phong thủy khi lắp đặt lan can kính cầu thang, may mắn, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe sẽ luôn gõ cửa.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03