Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính có an toàn không?

27/06/2017 22:24

Cầu thang kính có an toàn không? Câu hỏi tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng vẫn chưa bao giờ hết nóng sốt. Đối với những người đang có ý định lắp đặt loại cầu thang này thì đây vẫn luôn là băn khoăn cần lời giải đáp.

Vậy cầu thang kính có an toàn?

Cầu thang kính có độ an toàn cao, đó là điều mà Minh Dũng – đơn vị thiết kế thi công cầu thang hàng đầu Hà Nội muốn khẳng định với bạn. Ngay dưới đây sẽ là những lý giải cho điều chúng tôi vừa nêu.

 

Cầu thang inox kính nhà nhà đang sử dụng

Cầu thang kính là sản phẩm nổi thất làm bằng kính cường lực, là lựa chọn hàng đầu của những công trình kiến trúc. 
So với những vật liệu kính thông thường, cầu thang kính có độ bền hơn hẳn. Được gia công ở mức nhiệt 700-800 độ C rồi làm lạnh nhanh bằng công nghệ hiện đại, những tấm kính ra đời, rất chắc chắn và khó va vỡ.

 

Cầu thang gỗ kính sang trọng và quý phái đã thi công tại Ecopark

Bên cạnh đó, kính cường lực thường vỡ vụn, trong khi đó, kính thường thì lại vỡ thành mảnh nhỏ. Thử so sánh cách vỡ của 2 loại kính, bạn sẽ biết loại nào ít gây nguy hiểm cho con người.

 

Loại cầu thang kính với trụ gỗ đẹp mắt đã được Minh Dũng thi công

Điều đáng nói ở đây, kính làm cầu thang được tôi luyện bằng công nghệ hiện đại, chịu tải trọng lớn, trường hợp trọng lượng lớn, chúng vẫn đủ vững chắc để đảm bảo an toàn.
 

Cầu thang kính pat hông đã được cầu thang hà nội hoàn thiện

Đặc biệt, nhờ lớp màng phim chắc chắn, kính cường lực khó bị cắt đứt, sẽ không khó để chúng cong gãy trước mọi tác động.
 

Cầu thang kính trụ inox nẹp gỗ đang phổ biến trên trị trường

Tuy nhiên, để có 1 cầu thang kính an toàn, chắc chắn như mong muốn, việc chọn đơn vị thi công quyết định phần nhiều. Thử tưởng tượng đó là 1 công trình cầu thang do 1 đơn vị yếu kém thực hiện, liệu bạn có yên tâm để đưa vào sử dụng?

Ở đâu thi công cầu thang kính an toàn?

Lắp đặt cầu thang kính tại Minh Dũng, ban an tâm trao gửi niềm tin. Minh Dũng là đơn vị thi công cầu thang lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến bạn cầu thang kính đẹp, bền với giá thành hợp lý nhất.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03