Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang kính cường lực giá bao nhiêu

02/05/2017 14:19

Cầu thang kính giá bao nhiêu? Hay cầu thang kính cường lực giá bao nhiêu? được nhiều khách hàng hay hỏi chúng tôi trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho quý vị rõ hơn về câu trả lời, cách tính giá thành cầu thang kính, cầu thang kính có mức  giá bao nhiêu đắt hơn hay rẻ hơn cầu thang gỗ, cầu thang inox, cầu thang sắt v.v? 
 

  -  Cầu thang kính gồm những gì? 
                  -   Thành phần cầu thang kính bao gồm: Kính là chủ yếu và chiếm giá thành phần lớn đầu vào của cầu thang, thông thường nhất trên thị trường và sử dụng kính cường lực 10mm, ngoài ra sử dụng kính 12mm cho những cầu thang yêu cầu tấm kính lớn và rộng hay dài. Kính 10mm là đủ để chịu lực cho cầu thang thẩm mĩ và vừa vặn với chân trụ và tay vịn gỗ. Kính thường chiếm tới 50% giá thành cầu thang 
                  - Trụ cầu thang; Thành phần kết nối giữa kính và tay vịn gỗ, tùy theo mẫu mã mà giá trụ khác nhau, trụ có thể làm bằng inox, hợp kim nhôm hoặc bằng gỗ, Trụ cầu thang kính có giá từ 200.000 vnđ cho đến 1.000.000 vnđ/ chân. 
                  - Tay vịn cầu thang: tay vịn cầu thang thông dụng nhất là làm bằng gỗ lim nam phi, ngoài ra có thể làm bằng các loại vật liệu khác như; gỗ, inox, sắt, tay vịn nhựa. Giá thành của tay vịn cầu thang thường chiếm từ 20% đến 40% giá thành của sản phẩm cầu thang kính, đắt nhất vẫn là tay vịn gỗ vì gia công phức tạp nhiều công đoạn và tính thẩm mỹ cũng như đa dạng mẫu mà của chúng luôn được đánh giá cao. 


Cầu thang kính bao gồm: Kính, Trụ(con tiện), tay vịn và trụ cái

 -  Tại sao đoạn cong tay vịn cầu thang phải nhân hệ số cong? 
                   Thông thường mỗi đơn vị báo giá có cách tính giá khác nhau, nhưng đa phần trên thị trường đều tính giá đoạn cong tay vịn kính nhân hệ số 1.5, chúng tôi cũng lằm trong xu hướng này tại sao vậy:   Đối với tay vịn gỗ đoạn cong tay vị thợ gỗ làm hoàn toàn bằng tay, mỗi đoạn khủy có một hình thức khác nhau,  không sản xuất được hàng loạt như đoạn thẳng tay vịn, công sức thời gian đầu tư vào đây cũng mất gấp nhiều rất so với tay vịn thẳng, ngoài ra gỗ tốn hơn cũng rất nhiều, Cách sử lý kính ở đoạn cong tay vịn cũng khá phức tạp, thường là đo 2 3 tấm nhỏ gép vào nhau, mất thời gian và công sức, đối với kính cong ở đoạn cong tay vịn hệ số lại có thể nhân ở mức khác vd gấp 2.5 đến 3 lần đoạn thẳng, vì giá thành đầu vào của kính cong gấp 2 3 lần kính thường, lại mất công làm dưỡng bằng khung sắt, mất phí vận chuyển .  


Dạng cầu thang không có hệ số cong nhưng giá thành sản phẩm trên md thường cao 


                   Tương tự như vậy đối với đoạn cong tay vịn bằng sắt, inox hoặc tay vịn nhựa, tuy nhiên hệ số cong sẽ được giảm đi một chút tùy theo cách thương lượng của chủ nhà và đơn vị cầu thang. Thường hệ số cong đối với loại này là 1.2 hoặc 1.3 so với tay vịn thẳng. 


Công đoạn sản xuất tay vịn mất nhiều công và tốn nguyên liệu gỗ so với đoạn thẳng

-  Tỉnh tổng giá thành cầu thang kính có giá bao nhiêu đắt hơn hay rẻ hơn các loại cầu thang khác? 
               Theo phân tích ở trên để cấu thành lên giá sản phẩm của một cầu thang kính bao gồm chi phí vật tư kính, chân trụ, tay vịn, công thợ và chi phí đi lại. Như vậy một cầu thang kính sẽ có giá từ 1.200.000 vnđ đến 1.700.000 vnđ /md đối với loại cầu thang kính phổ thông đang có sẵn trên thị trường, các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành như giá kính đầu vào thay đổi, vận chuyển vv, thường làm cho giá sản phẩm thay đổi khoảng 20% giá thành sản phầm. Như vậy có thể thấy cầu thang kính có giá thành cao hơn cầu thang gỗ, cầu thang sắt và cầu thang inox,  nhưng có giá thành bằng với cầu thang sắt nghệ thuật. 


Tính tổng giá thành, cầu thang kính có mức giá chấp nhận được

  Trên đây là những phân tích những yêú tố ảnh hưởng đến giá của cầu thang kính, hi vọng bài viết này giải đám thắc mắc phần nào của quý vị, Để tìm hiểu sâu hơn về Báo giá cầu thang kính, quý vị hãy gọi ngay tới Hotline: 0983162985
 Cảm ơn quý vị quan tâm! Hãy chia sẻ nếu bài viết này có ích

                   

             

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03