Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Giá lan can kính ban công bao nhiêu?

12/08/2017 13:11

Ban công là bộ mặt của cả căn nhà, chọn 1 chiếc lan can kính ban công đẹp là mong mỏi của gia chủ. Tuy nhiên, điều kiện tài chính của mỗi gia chủ khác nhau,  việc thi công cầu thang hết bao nhiêu rất đáng quan tâm. Bài viết hôm nay, Minh Dũng xin đề cập đến quý vị 2 cách tính giá lan can ban công kính để có sự chuẩn bị hợp lý nhất về mặt tài chính.

Cách tính giá lan can kính ban công 1: Theo mét dài

Đây là cách đơn giản và phổ biến. Với phương pháp này, gia chủ sẽ không quá đau đầu để cộng trừ nhân chia các khoản mục lặt vặt.

 

Mẫu lan can ban công kính cường lực mà chúng tôi đã thi công

Thay vào đó, bạn chỉ cần  tính chiều dài của cầu thang theo tay vịn rồi đem nhân với đơn giá. Hiện tại, giá thi công lan can ban công kính nằm ở khoảng từ 1.200.000đ đên 1.800.000đ/1 mét dài  tùy thuộc vào kiểu dáng và quy cách lan can, độ dày chất liệu,…

Lấy ví dụ dễ hiểu: Bạn cần thi công cầu thang dài 12m, đơn giá 1.400.000đ/ mét dài, như vậy, chi phí bạn phải trả sẽ là : 12mx1400.000đ=18.000.000đ.

Một số mẫu lan can ban công kính các bạn có thể tham khảo nhé:

 

Lan can ban công kính cho biệt thự nhà vườn


 Biệt thự nhà vườn kiểu Châu Âu


Lan can ban công kính cho khu nhà nghỉ, khách sạn


Lan can ban công kính cho khu chung cư

Cách tính giá lan can kính ban công 2: Theo mét vuông kính + vật tư

Phương pháp này khá cầu kỳ tuy nhiên kết quả cho về khá sát thực tế. Dựa vào cách tính này, bạn  cần bóc tách từng loại vật tư lại với nhau và đem cộng tổng để ra chi phí cuối cùng phải trả.  Các hạng mục vật tư thường được bóc tách trong tính giá cầu thang bao gồm: Kính, tay vịn, kẹp tay vịn, trụ, pat,… Cứ như thế lấy số lượng đem nhân đơn giá rồi cộng các khoản nhỏ tahfnh khoản lớn, bạn sẽ biết được  số hầu bao mình phải rút ra.

 

Lan can kính cho khu sảnh các trung tâm thương mại

Nói là vậy, nhưng để tính toán chính xác ngân sách cho 1 chiếc lan can không phải đơn giản. Để được tư vấn kỹ lưỡng, hoặc có báo giá tốt nhất liên hệ trực tiếp Hotline : 0983.162.985     để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03