Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lan can kính cho mặt tiền- sự lựa chọn không nên bỏ lỡ

07/05/2017 21:47

Các món nội thất làm từ kính luôn nhận được nhiều ưu ái của người Việt. Cũng vì lẽ đó, khi làm lan can mặt tiền, người ta hay chọn lan can kính.

Nét đẹp riêng của lan can kính mặt tiền

Lựa chọn được 1 lan can kính mặt tiền đẹp, con mắt thẩm mỹ của gia chủ sẽ được tán dương. Chắc hẳn chẳng ai có thể thôi trầm trồ trước món nội thất tinh tế này.

 

Sử dụng trụ inox và tay vịn inox chất liệu SUS 304 bền bỉ ngoài trời

Kính làm lan can thường là kính cường lực cao cấp. Với vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, sự hiện diện của lan can kính trước ban công sẽ đem lại dấu ấn không thể rời mắt.
 

Làm cho ngôi nhà thông thoáng nhưng vẫn an toàn tuyệt đối với các ban công

Nhờ lớp kính trong suốt,  căn nhà trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Nếu chúng được lắp đặt ở 1 ngôi nhà phố, công năng của chúng lại càng được khẳng định.
 

Sử dụng nhiều chân trụ giữ kính hợp lý

Với đặc tính bền và khó vỡ vụn, lựa chọn lan can kính là giải pháp tối ưu. Có thể bạn đã biết được rằng, kín cường lực thường không tan thành mảnh dễ gây tổn thương như các dòng kính thông thường khác.
 

Làm đẹp thêm cho ngôi nhà
Bạn có thể lựa chọn tay vịn theo sở thích hoặc theo quang cảnh chung. Thường thì lan can kính tay vịn gỗ hoặc tay vịn inox là những gợi ý đáng xem xét.
 

Ngoài trời hay trong nhà đều được nhà nhà sử dụng

Khi lắp đặt cầu thang kính, bạn sẽ 1 nơi hóng gió, ngắm cảnh an toàn sau những ngày bộn bề vất vả. Bền bỉ, chắc chắn, đây chính là điểm tựa vững chãi cho cả gia đình.

Ở đâu thi công lan can kính mặt tiền đẹp

Có rất nhiều địa chỉ làm lan can kính, nhưng có 1 địa chỉ tin cậy bạn không nên bỏ lỡ. Minh Dũng là cái tên mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây.

 

Lan can kính đưa vào lắp đặt
Thiết kế sáng tạo, thi công chuyên nghiệp, ưu đãi giá thành, công trình chất lượng,…chắc chắn, Minh Dũng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những đối tác khó tính nhất.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03