Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt cầu thang kính

04/05/2017 20:52

Tại Việt Nam và cả hầu hết các nước phương Tây, cầu thang kính được ví như món nội thất hoàn hảo. Sự có mặt của cầu thang kính không chỉ giúp căn nhà thêm đẹp, đây còn là biểu tượng của sự cá tính và đẳng cấp.
 

Nhưng làm thế nào để cầu thang kính luôn sáng mới, bảo tồn vẻ đẹp nguyên vẹn và phát huy tối đa công dụng?
Hãy thử lắng nghe lời khuyên từ Minh Dũng- đơn vị chuyên thiết kế thi công cầu thang kính chuyên nghiệp, uy tín số 1 Hà Nội.

Thường xuyên vệ sinh cầu thang kính

Cầu thang kính làm từ kính cao cấp rất dễ lau chùi và chắn hẳn việc vệ sinh chúng sẽ không ngốn của bạn quá nhiều thời gian. Hãy dùng chiếc khăn mềm khô hoặc sử dụng giấy báo và nước chùi rửa loại nhẹ cho việc này và các vết bụi bẩm bám dính sẽ  nhanh chóng được loại bỏ.

 

Nên vệ sinh cầu thang kính thường xuyên

Tạo sự thông thoáng cho căn nhà

Nếu tiếp xúc với ánh mặt trời quá nhiều hay quá nóng sẽ không có lợi cho cầu thang kính, thế nhưng, 1 không gian thoáng đãng với đôi chút nắng nhẹ sẽ là quyết định đúng đắn, đặc biệt là cầu thang có tay vịn gỗ. Sự thông thoáng sẽ xua đuổi vi khuẩn, vi rút, ẩm mốc và căn nhà sẽ luôn sạch mát như mong đợi.

 

Không gian thông thoáng cho kính

Không lắp đặt cạnh bếp

Bếp là nơi cho bữa cơm ấm áp, nhưng cũng là nơi có mức nhiệt cao và nhiều dầu mỡ bám bẩn. Nếu bạn muốn cầu thang luôn bền đẹp, hãy tránh xa khu vực này. Ngoài ra, những vết dầu mỡ thường khó chùi rửa, và nếu bạn không phải là bà nội trợ rảnh rang, hãy nhớ : không lắp đặt cầu thang cạnh bếp.

 

Thiết kế cầu thang kính không nên ở gần khu bếp

Lựa chọn phụ kiện tốt

Phụ kiện cầu thang quyết định tuổi thọ sản phẩm. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên chọn loại ốc vít, trụ hoặc con tiện hạng rẻ để rồi sau đó chưa dùng được bao lâu  đã bị hoen rỉ, mài mòn, vừa mất thẩm mỹ, vừa nguy hiểm cho quá trình đi lại. Bởi vậy, đừng vì so đo tính toán mà lựa chọn những món phụ kiện sai lầm.
Để mua phụ kiện cầu thang rẻ, tốt nhất, hãy tìm đến các đơn vị thi công cầu thang uy tín.

 

Phụ kiện cầu thang chính hãng
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03