Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Nên dùng cầu thang kính hay cầu thang gỗ?

29/06/2017 23:08

Giữa cầu thang kính và cầu thang gỗ, loại nào có chất lượng tốt hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ hơn? Trong  2 loại cầu thang này, nên chọn loại nào? Để có câu trả lời ưng ý nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng.

Cầu thang gỗ được làm từ nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên kèm theo các phụ kiện như: mặt bậc, trụ cái, tay vịn và con tiện. Cầu thang gỗ mang đến cảm giác vững chãi, chắc chắn cùng vẻ đẹp đẳng cấp trường tồn theo năm tháng. Đây cũng là lựa chọn của số đông khách hàng khi lắp cầu thang.
 

Cầu thang kính mỗi loại có vẻ đẹp riêng

Còn cầu thang kính được tạo ra từ kính cường lực và các phụ kiện đi kèm như: trụ, mặt bậc, tay vịn, lan can,… Cầu thang kính phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là những ngôi nhà nhỏ, có tác dụng nới rộng không gian và tận dụng ánh sáng hiệu quả. Nếu như cầu thang gỗ đã quá quen thuộc thì cầu thang kính tạo sự độc đáo, mới mẻ với vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch.
 

Cầu thang gỗ theo phong cách khác nhau tạo nên vẻ đẹp khác nhau

Như vậy, khó có thể kết luận rằng mẫu cầu thang nào tốt nhất trong 2 loại trên. Tùy thuộc vào diện tích, không gian của từng ngôi nhà cũng như sở thích của từng gia chủ mà lựa chọn. Cầu thang kính hay cầu thang gỗ đều có những ưu nhược điểm riêng. Căn cứ vào đó bạn có thể chọn loại phù hợp để tạo ấn tượng cho ngôi nhà, tiện dụng khi đi lại và mang đến may mắn, hạnh phúc cho mỗi thành viên trong nhà.
Như vậy là khó có thể đưa ra câu trả lời chuẩn nhất rằng trong 2 loại cầu thang gỗ cầu thang kính thì loại nào tốt hơn và có tính thẩm mỹ hơn hay loại nào được ưa chuộng nhiều hơn bởi nó còn tùy thuộc vào sở thích của từng người cũng như diện tích, không gian và kiến trúc riêng của từng ngôi nhà.
Để lựa chọn mẫu cầu thang đẹp, chất lượng tốt nhất, phù hợp phong thủy, bạn hãy đến với Cầu thang Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03