Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Nên làm lan can cầu thang vách kính?

07/05/2017 22:29

Làm lan can cầu thang vách kính là giải pháp xây dựng của nhiều gia chủ trong thời đại mới. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều người đang có ý định hoàn thiện nhà đặt ra câu hỏi nên làm lan can cầu thang kính hay không?


Lan can kính là gì ?

Từ lâu, lan can kính vốn rất được ưa chuộng và ưu ái sử dụng trong nhiều căn nhà.
Nhắc đến lan can kính, người ta thường nghĩ đến chiếc cầu thang làm từ kính cường lực với tay vịn gỗ hoặc tay vịn inox, vừa mang lại sự sang trọng, hiện đại, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và an tâm.

 

Lan can cầu thang vách kính

Đặc biệt, lan can kính thích ứng hầu hết các loại kiến trúc nội thất, từ cổ điển, tân cổ điển đến kiến trúc châu Âu. Mẫu cầu thang này linh hoạt với nhiều không gian và dễ phối hợp với nhiều món đồ nội thất khác tạo nên sự hài hòa cho tổng thể.

Đặc điểm của lan can kính là gì?

Bền chắc, đó là ưu điểm dễ nhận thấy ở mẫu cầu thang hiện đại này. Kính cường lực có độ dày trên 10mm, khả năng chịu lực, chịu nhiệt được đánh giá cao. So với các loại kính thông thường, khả năng chống va đập của dòng chất liệu này vượt trội hơn hẳn.

 

Lan can kính sử dụng làm cầu thang kính pat hông

Không chỉ vậy, kính cường lực thường rất khó vỡ, và nếu không may bị va vỡ, chúng không tan thành mảnh nhỏ, an toàn cho người sử dụng.
Với màu sắc trong suốt đặc trưng, lắp đặt lan can kính giúp căn nhà được cơi nới diện tích, trở nên thoáng đãng, mát mẻ. Tuyệt vời hơn, dưới nền ánh sáng điện đèn, một chiếc cầu thang kính sẽ khiến ngôi nhà trở nên lung linh và huyền ảo.

 

Sử dụng trụ cho vách kính

Và những ai ưa thích sự nổi trội, lựa chọn lan can vách kính màu chính là gợi ý đáng quan tâm. Không chỉ ấn tượng, chúng còn khiến căn nhà trở nên sống động và tươi mới bất ngờ.
 

Sử dụng tay vịn gỗ cho lan can kính

 Bạn cũng có thể khẳng định sự tinh tế của mình thông qua việc lựa chọn tay vịn. Kính cường lực dễ phối đồ, có thể lắp đặt lan can cùng tay vịn gỗ, tay vịn inox hoặc tay vịn nhựa PVC đều ổn thỏa.
 

Sử dụng tay vịn inox cho cầu thang kính
Như vậy, bạn đã tìm thấy câu trả lời cho bài toán có nên làm lan can cầu thang vách kính. Hãy biết bỏ túi đầu tư đúng chỗ, bạn sẽ nhận lại những điều xứng đáng nhất.

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03