truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS05

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm : cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS05
Mã sản phẩm : MDS05
Chất liệu chính : Sắt, gỗ
Kích thước : Tùy chọn
Giá : Liên hệ

 

B.Ưu điểm của cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS05:

- Với thiết kế bền, đẹp, dảm bảo các yếu tố chắc chắn, chịu nhiệt tốt, độ bóng bền không bị phai mờ theo thời gian. Đặc biệt rất dễ lau chùi, các bậc cầu thang không trơn trượt.
- Với thiết kế các song sắt theo kiến trúc cổ điển tạo điểm nhấn cho chiếc cầu thang. Sự kết hợp giữa gỗ và sắt càng làm cho chiếc cầu thang sang trọng, bền đẹp, phù hợp với mọi công trình từ cổ điển cho đến hiện đại, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần nổi bật, ấn tượng.
- Với các chi tiết bằng sắt khá cầu kỳ nhưng rất dễ dàng lau chùi vệ sinh, ít bám bụi,  chỉ cần 1 chiếc khăn sạch bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ cầu thang cho ngôi nhà của mình.
- Sựu kết hợp màu sắt giữa nan sắt và gỗ sẽ là lựa chọn hợp lý cho quý vị khi chọn phong thủy cho ngôi nhà cũng như công trình của mình nhưng không bỏ qua sự hiện đại lẫn cổ điển.
- Các khoảng cách nan sắt hợp lý, không sắc cạnh, rất an toàn cho những gia đình có con nhỏ

C.Công dụng của cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS05:

Với mẫu mã và thiết kế đơn giản nhưng kết hợp cổ điển trong chiếc cầu thang sẽ góp phần làm cho không gian trẻ trung cho các ngôi nhà hiện đại mà còn phù hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ. Cầu thang sắt tay vịn gỗ tạo cho công trình của quý khách hàng dù lớn hay nhỏ đều đạt hiệu quả tối ưu nhất về tính năng sử dụng và thẩm mỹ….tô điểm cho không gian kiến trúc công trình của bạn thêm phần độc đáo và tinh tế.

B.Địa chỉ thi công cầu thang sắt tay vịn gỗ MDS05:

​Chúng tôi với Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngại xa, không phân biệt công trình lớn hay nhỏ. Phong cách chuyên nghiệp, chu đáo.Làm việc cẩn thận, gọn gàng, làm đúng kỹ thuật, bảo đảm chất lượng. Hãy liên hệ với công ty Minh Dũng qua số điện thoại 0983.162.985

 
,

Sản phẩm khác

Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03