truong long

Kính cường lực

Kính an toàn là gì? 
Kính cường lực là kính thường (Các loại kính trắng, kính màu có sẵn trên thị trường) được gia nhiệt ở một nhiệt độ nhật định( thường là từ 700 đến 800 độ c) sau đó làm lạnh nhanh. Việc làm này nhằm mục đích taọ ứng suất lên bề mặt kính, khi bị một lực tác động ép lại các mạch liên kết cức nhỏ giữa các nguyên tử kính tạo thành liên kết bền vững giúp cho kính cường lực chịu được lực tác động gấp 7 8 lần kính bình thường. 
Kính an toàn là gì?: Kính an toàn là kính khi vỡ vụn không gây sát thương cho người sử dụng, kính cường lực là một loại kính an toàn, ngoài ra còn một số loại kính an toàn khác như: kính an toàn 2 lớp 3 lớp... sử dụng tấm kính thường được ghép bằng 1 lớp poly mỏng kết dính, khi vỡ chúng sẽ giữ nguyên hình dạng, không gây sát thương cho người sử dụng. 
Các loại kính cường lực:
Có 2 loại kính cường lực là: 
Kính cường lực hoàn toàn: là kính đã nêu định nghĩa ở trên, khi vỡ nó sẽ tạo thành hạt ngô, ít gây nguy hiểm cho người dùng, có độ bền cao. 
Và kính bán cường lực: 
Kính bán cường lực được sản xuất với đầy đủ các bước và quy trình sản xuất như kính cường lực hoàn toàn, chỉ khác ở chỗ phần gia nhiệt làm lạnh sẽ theo một quy trình khác nhằm tạo sức căng khác, Kính bán cường lực có độ cứng và độ chịu lực kém hơn kính cường lực, tuy nhiên khi vỡ sẽ ko bị vỡ vụ ra mà sẽ nứt theo dần ra ngoài theo các đường cong, nhưng vẫn giữ nguyên tâm kính, chúng được sử dụng rộng rãi ở kính chắn gió ô tô. 
Ứng dụng của kính cường lực trong xây dựng! 
Do ưu điểm vượt trội của kính cường lực, dễ thi công, Ngày nay Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong xây dựng như: Vật liệu làm cửa kính, mái kính, lan can kính, cầu thang kính, cabin phòng tắm kính, vách ngăn kính vv, là vật liệu trang trí vv. Trong lĩnh vực của mình chúng tôi chỉ cung cấp cho quý vị các mẫu kính trong ngày cầu thang lan can kính cabin kính và cửa kính thủy lực, vách kính.
Xem thêm >>
Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03