truong long

Cửa kính cường lực quay 1 cánh CKQ1

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Cửa kính cường lực quay 1 cánh CKQ1
Mã sản phẩm: CKQ1
Chất liệu chính: Kính cường lực, inox
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của Cửa kính cường lực quay 1 cánh CKQ1:

-  Cửa kính cường lực quay 1 cánh CKQ1 có thiết kế không cầu kỳ, kiểu cách nhưng đầy sang trọng. Cả tấm kính đều được giữ nguyên từ lúc sản xuất đến lúc hoàn thiện mà không được trang trí thêm gì. Có khác phải chăng chỉ là những góc ngọn, đường viền của tấm kính được mài thành hình tròn để giảm độ sát thương khi không may đụng phải.
- Chính việc tối giản các chi tiết trên mặt kính mà nó giúp cho những căn nhà sử dụng chúng có không gian mở. Tạo cảm giác căn nhà khá rộng khi có người nhìn vào. Khiến không gian căn nhà trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.
- Cửa có kích thước cân đối. Từ những tấm kính cố định cho đến tấm kính đẩy đều có chiều dài rộng bằng nhau tạo sự hài hòa cho sản phẩm.
- Chất liệu kính là kính cường lực có khả năng chịu được lực tác động mạnh, chống xước, không bám dấu vân tay nên trong thời gian dài sử dụng kính vẫn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu.
- Chính vì sử dụng chất liệu cao cấp nên quá trình vệ sinh cũng diễn ra dễ dàng hơn. Người sử dụng chỉ cần dùng một chiếc khăn ẩm và lau nhẹ là các vết bẩn đều bị đánh bay, trả lại độ bóng như lúc ban đầu.

C. Ứng dụng của Cửa kính cường lực quay 1 cánh CKQ1

Cửa kính cường lực quay 1 cánh CKQ1 là cửa chỉ có một cách quay, sẽ rất phù hợp với những căn nhà có chiều rộng khiêm tốn. Và để phát huy hết tác dụng, bạn nên đặt cửa vào những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại không cần không gian riêng để nngười ở ngoài và người ở bên trong nhà có thể dàng quan sát lẫn nhau.

D. Địa chỉ thi công Cửa kính cường lực quay 1 cánh CKQ1

Cửa kính cường lực quay 1 cánh CKQ1 được thiết kế khá đơn giản nhưng cần độ an toàn rất cao. Tốt nhất bạn nên chọn những cơ sở uy tín.
Hãy đến với chúng tôi, công ty Minh Dũng nơi có đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
,

Sản phẩm khác

Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03