truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Lan can sắt nghệ thuật MDSNT005

MSP
A.Thông số kỹ thuật :

Tên sản phẩm: Lan can sắt nghệ thuật MDSNT005
Mã sản phẩm:
Chất liệu chính: sắt nghệ thuật
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

B.Ưu điểm của lan can sắt nghệ thuật MDSNT005:

Lan can sắt nghệ thuật MDSNT005 mang lại vẻ đẹp đặc trưng của lan can. Các chi tiết nghệ thuật được bố trí đối xứng với nhau tạo sự cân bằng cho cả bộ lan can. Tất cả đều được uốn cong dạng tròn quanh một hình tròn tượng trưng cho mặt trời. Càng ra xa các đường cong được giản ra tạo sự thông thoáng.

 

Lan can sắt nghệ thuật MDSNT005 sử dụng sắt mỏng thay cho sắt dạng khối nên việc tạo hình dễ dàng và khiến người nhìn không bị ngợp. Kết hợp với đó là khung lan can. Khác hoàn toàn, khung lan can sử dụng sắt dạng khối và không  được tạo hình. Hai sự đối lập kết hợp với nhau tạo sự mới lạ phân biệt rõ ràng.
Chất liệu làm lan can sắt nghệ thuật MDSNT005 là sắt được nhập khẩu từ các nước tiên tiến thông qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng mới được đưa vào sử dụng. Với bề mặt trơn mịn và một lớp sơn trống gỉ bên ngoài bộ cầu thang có thể chống chọi lại bất kỳ yếu tố khắc nhiệt bên ngoài môi trường, giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu.
Dù chi tiết khá phức tạ nhưng tất cả đều nằm trong một khung cố định nên quá trình lắps ráp lan can diễn ra khá nhanh không mất quá nhiều thời gian cho cả khách hàng lẫn người thi công.
Phần lớn lan can đều được đặt ở ngoài trời nên quá trình vệ sinh diễn ra rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Nhưng đối với lan can sắt nghệ thuật MDSNT005 vấn đề đó đã được khaức phục bạn chỉ cần một chiếc khăn ướt đã có thể lau sạch mọi vết bẩn.

C. Ứng dụng của lan can sắt nghệ thuật MDSNT005

Từ những ưu điểm của lan can sắt nghệ thuật MDSNT005 mà nó được sử dụng phổ biến ở tất cả các công trình nhưng để phát huy hết ưu điểm thì phải kể đến những ngôi nhà mang phong cách cổ điển. Nó sẽ khiến bạn bất ngờ và không bao giờ hối hận với quyết định của mình.

D. Địa chỉ thi công lan can sắt nghệ thuật MDSNT0006

Bạn muốn biết thêm thông tin và được tư vấn một cách kỹ lưỡng hơn về lan can sắt nghệ thuật MDSNT005 nhưng không biết đến đâu. Hãy đến địa chỉ của công ty Minh Dũng hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0983.162.985 nhé.

 
,

Sản phẩm khác

Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03