truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Mặt bậc cầu thang gỗ Sồi Mỹ

MSP
Giống như trang sức của người phụ nữ, mặt bậc là phụ kiện không thể thiếu cho một cầu thang gỗ đẹp. Do đó, mặt bậc cần được thiết kế tinh tế để tôn lên nét đẹp cổ kính và quý phái. Và mặt bậc cầu thang gỗ Sồi Mỹ là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây:
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Mặt bậc cầu thang gỗ Sồi Mỹ
Mã sản phẩm:
Giá sản phẩm: Liên hệ
Ưu điểm của sản phẩm
- Chất liệu gỗ Sồi Mỹ tự nhiên có đặc tính sáng đều màu, vân nhiều, dễ chạm trỗ và được tẩm sấy đạt tiêu chuẩn cao, cùng với các đường vân đen chạy dọc giữa mặt bậc rất lạ mặt. Sự xuất hiện của mặt bậc cầu thang gỗ Sồi Mỹ sẽ là một điểm nhấn khó phai đối với mọi du khách khi ghé thăm không gian ngôi nhà của bạn.
- Hơn nữa, mặt bậc với kích thước dày 28mm và cổ bậc dày khoảng 10mm, có khả năng bám dính ốc vít cao nên rất bền và phù hợp những kiến trúc sáng màu hiện đại.
- Sự phối với tông trắng nhẹ nhàng và vàng đen của gỗ đã tạo nên một khối màu rất hài hòa, góp phần tô đậm nét đẹp truyền thống và sang trọng cho toàn bộ thiết kế nội thất.
- Mặt bậc cầu thang gỗ Sồi Mỹ có giá thành rẻ và ổn định hơn so với các chất liệu cùng loại, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được tiêu chí thẩm mỹ hàng đầu. Nó chính là một phụ kiện đầy uy quyền xóa tan mọi cảm giác gò bó, nguyên tắc, đem đến sự thoải mái tuyệt đối và an toàn trong từng bước đi.
Lời kết             
Bạn luôn mong muốn để lại ấn tượng khó phai cho những người thân quen ghé thăm ngôi nhà phải không nào? Vậy thì hãy để mặt bậc cầu thang gỗ Sồi Mỹ giúp bạn thực hiện ước muốn này ngay hôm nay nhé.
 Địa chỉ thi công sản phẩm
Đừng ngần ngai, đừng đắn đo, hãy gọi ngay cho chúng tôi – cầu thang Hà Nội để sở hữu ngay sản phẩm mặt bậc cầu thang gỗ Sồi Mỹ.
Cầu thang Hà Nội – nơi ghi dấu ấn cho mọi công trình thủ đô!

 
,

Sản phẩm khác

Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03