truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Tay vịn cầu thang gỗ Lim Nam Phi con tiện Inox gỗ

MSP TVGLNPIG

Thông số kỹ thuật

Tay vịn gỗ Lim Nam Phi con tiện inox gỗ
Chất liệu chính: Gỗ lim Nam Phi cao cấp và inox nhập khẩu
Kích thước: Tùy chọn
Màu sơn: Sơn PU màu cánh gián đậm nhạt theo yêu cầu
MSP: TVGLNPIG

Đặc điểm tay vịn cầu thang gỗ Lim Nam Phi con tiện inox gỗ

Tay vịn cầu thang gỗ con tiện inox gỗ là sản phẩm nhập khẩu được nhà máy sản xuất lắp ghép , có rất nhiều kích thước cũng như chủng loại, đem đến sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian với diện tích khác nhau.
Được cấu thành từ dòng gỗ nam phi cao cấp cùng inox nhập khẩu 304, được gia công trên công nghệ tiên tiến hiện đại, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng Việt như khó cong vênh, co ngót, mối mọt, đồng thời đem lại sự chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.
Đặc biệt, với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, màu sắc đồng bộ,  tay vịn inox đem đến sự khác biệt và làm nổi bật những không gian mang khuynh hướng hiện đại, đặc biệt là những căn nhà mang phong cách châu âu.
Và đáng nói nhất, sản phẩm cực than thiện với môi trường, không nguy hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống con người.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tay vịn gỗ lim Nam Phi con tiện inox gỗ? Hãy đến với Cầu Thang hà nội, nơi những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và độc đáo nhất đang chờ đón bạn.
Tại cầu thang Hà Nội, bạn còn nhận được sự hài lòng tuyệt đối bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo mà đội ngũ nhân viên ở đây được mài giũa.
Mọi chi tiết xin vui lòng lien hệ:
Cầu Thang Hà Nội
Trụ sở chính: P224. Ct12A Kim Văn Kim Lũ - Nghiêm Xuân Yêm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0983.162.985  - 0936.818.898
,

Sản phẩm khác

Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03