Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Chi phí làm cầu thang kính có đắt không?

17/09/2017 20:05

Với vẻ trong suốt sang trọng và tinh tế, cầu thang kính hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm đẹp cho căn nhà mình. Thế nhưng, chi phí làm cầu thang kính có đắt không là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi phí làm cầu thang kính qua những thông tin sau đây.

Cầu thang kính được cấu thành từ các vật liệu như: kinh cường lực, kính dán an toàn, tay vịn, trụ kính,…Giá thành của những nguyên vật liệu trên cộng với chi phí của người thợ thi công cấu thành chi phí làm cầu thang kính.
 

Mẫu này giá tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường

 

Với câu hỏi chi phí làm cầu thang kính có đắt không? thì tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị thi công quyết định. Ngoài ra, giá làm cầu thang còn tuỳ vào chất lượng vật liệu cũng như kích thước, mẫu mã thiết kế mà bạn lựa chọn.
 

Theo mẫu cầu thang kính này thì mỗi mét dài giá tầm 1.250.000VNĐ - 1.550.000VND


Hiện nay, trên thị trường, kính cường lực có đơn giá dao động từ vài trăm đến vài triệu trên một m2 thuộc độ dày của kính. Chẳng hạn, kính cường lực 10mm có giá khoảng từ 550.000 – 700.000 đồng/m2. Kính cường lực càng dày, giá càng tăng. Giá tay vịn tuỳ thuộc vào chất liệu. Tay vịn inox hoặc sắt thường có giá rẻ hơn so với tay vịn gỗ,…
 

Mẫu này tổng thể chúng tôi làm nhà 3 tầng mỗi mét 1tr3-1tr6


Nhìn chung, chi phí làm cầu thang kính là khá mềm so với cầu thang gỗ. Với một mức chi phí vừa phải như vậy, bạn không chỉ tiết kiệm ngân sách mà còn giúp căn nhà trở nên sáng sủa, rộng rãi và hiện đại hơn.
 

Mẫu này thì giá cao hơn vì kính cường lực nhiều hơn
 
 

Bên cạnh đó, lắp đặt cầu thang kính tương đối đơn giản và nhanh chóng. Với vài bước vệ sinh nhanh chóng, chiếc cầu thang lập tức trở nên sáng bóng như mới.
 
 

Mẫu này giá dao động từ 1.450.000 - 1.650.000VNĐ


Mẫu này giá dao động khoảng 1tr6-2tr tùy vào khoảng cách địa lý và vận chuyển
 

Về độ bền của cầu thang kính thì không phải bài luận nữa bởi chất liệu kính cường lực vốn đã nổi tiếng với khả năng chịu lực vượt trội.
 

Chi phí cho cầu thang tính theo mét dài là chủ yếu

Trước khi bạn quyết định thi công cầu thang kính, hãy chắc chắn là mình nắm rõ giá cả trên thị trường hiện nay để không bị mất tiền oan. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.
Xem ngay >> Mẫu cầu thang kính đẹp nhất – Hoặc gọi ngay vào số Hotline 0983162985 để được giá tốt nhất
 
,

Các tin khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03