truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Trụ cái cầu thang gỗ Hương đỏ

MSP
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Trụ cái cầu thang gỗ hương đỏ
Mã sản phẩm: 
Giá sản phẩm: Liên hệ
Nguồn gốc: Sản xuất tại Việt Nam
Ưu điểm của sản phẩm:

- Đẹp, tinh tế, phù hợp với  nhiều kiểu dáng cầu thang: Ứng với mỗi loại cầu thang là  một loại trụ cái khác nhau, đảm bảo cho cầu thang hoạt động bền, chắc và giúp ngôi nhà trông sang trọng, cuốn hút hơn. Nhưng thật may mắn khi mẫu sản phẩm này lại phù hợp với nhiều kiểu cầu thang, vì thế bạn có thể lựa chọn nó mà không cần băn khoăn nhiều.

 

Những mẫu trụ cái cầu thang đẹp nhất tại kho hàng của chúng tôi


- Độ bền lý tưởng: Nguyên liệu của chiếc trụ này là gỗ hương đỏ, loại gỗ tự nhiên quý, cứng cáp và chắc chắn. Nhờ vậy mà trụ có độ bền cao, có thể đồng hành cùng bạn qua chặng đường dài.
 

Rất nhiều mẫu độc đáo và đẹp mắt

-Giá trị kinh tế: So với các loại trụ khác thì trụ cái cầu thang gỗ hương đỏ có giá thành khá cao. Nhưng bù lại, trong suốt quá trình dài sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thay thế, bảo trì. Chính vì thế, tính ra nó lại giúp bạn tiết kiệm hơn.
 
 

Đa dạng về mẫu mã và chất lượng trụ cái
 

- Giá trị thẩm mỹ: Nhiều người cho rằng trụ cái cầu thang gỗ thường mang phong cách truyền thống, không độc đáo. Nhưng khi nhìn thấy sản phẩm này, bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi, được tạo hình bởi những người thợ tài hoa, mẫu trụ cái cầu thang gỗ hương đỏ vừa phảng phất nét đẹp truyền thống vốn có của gỗ lại mang những đường nét cách tân đầy cá tính và sáng tạo.

Ứng dụng của sản phẩm:

Với các loại cầu thang gỗ, ắt hẳn không thể thiếu trụ cái cầu thang. Nó là một trong những thành phần “cốt cán” giúp cầu thang cân đối, hoạt động bền bỉ. Thêm vào đó, sự hiện diện của nó góp phần làm nhà bạn thêm sang trọng.
 

Hàng trụ cái luôn sẵn có trong kho


Làm hài lòng mọi khách hàng khó tính với trụ cái của chúng tôi


Tất cả các chất liệu gỗ tự nhiên chất nhất


Đầy đủ các loại trụ cái đang được yêu thích nhất hiện nay
 

Địa chỉ lắp đặt sản phẩm

Hiện nay, thị trường thiết kế, thi công cầu thang rất sôi động, bạn dễ dàng tìm được nhiều địa chỉ với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn trụ cái cầu thang của bạn đẹp, bền và có giá phải chăng nhất, bạn nên tìm đến đơn vị Cầu thang Hà Nội. Hãy tìm đến chúng tôi và bạn sẽ thấy rằng đó là sự lựa chọn thông minh nhất!

 

 
,

Sản phẩm khác

Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03