truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Trụ cái tròn tạo rãnh gỗ Lim

MSP MD06

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: trụ cái tròn tạo rãnh gỗ Lim
Mã sản phẩm: MD06
Giá sản phẩm: Liên hệ
Nguồn gốc: sản xuất tại Việt Nam

Ưu điểm của sản phẩm

- Kiểu dáng thẩm mỹ cao. Không đơn điệu, thiếu “sắc” như kiểu dáng vuông truyền thống, với những đường rãnh cách tân mới lạ và kết hợp trên vỏ bọc gỗ Lim cao cấp sẽ không làm phá vỡ kết cấu chiếc cầu thang mà  đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho cả công trình.
- Thân trụ như “đinh đóng cột”. Trụ cái tròn có cấu trúc kiểu trụ đứng vững chãi, thân tròn, được vít chặt vào tường với 4 con ốc giúp cầu thang thêm bền và chắc hơn, tuổi thọ tăng dần cùng với thời gian.
- Chất liệu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Là một loại gỗ bền, cao cấp, tính ổn định cao, không bị biến dạng, gỗ Lim đang được thị trường ưa chuộng nhiều hơn so với các loại gỗ khác, rất thích hợp để thiết kế trụ cầu thang, nhà cửa…trong nội thất.
Chính vì trụ cái được tạo ra từ chất liệu gỗ Lim “chính hãng” nên có giá thành tương đối cao so với một số loại gỗ thông thường khác, nhưng đổi lại tuổi thọ là điều làm bạn phải kinh ngạc.

Lời kết

Hãy xóa tan sự nhợt nhạt, thiếu sức sống, sự u tối cho căn nhà của bạn bằng việc sử dụng trụ cái tròn tạo rãnh gỗ Lim ngay hôm nay đi nào!

Địa chỉ lắp đặt sản phẩm

Người gia chủ sành điệu sẽ tìm đến những địa chỉ uy tín và chất lượng để đặt mua sản phẩm. Cầu thang Hà Nội chắc hẳn là cái tên đầu tiên bạn nhắc đến phải không nào? Hãy để cho chúng tôi tư vấn giúp bạn để lắp đặt trụ cái tròn tạo rãnh gỗ Lim nhé.
Địa chỉ liên hệ:             
P224. Ct12A Kim Văn Kim Lũ – Nghiêm Xuân Yêm – Hoàng Mai – Hà Nội.
Hoặc liên hệ qua:
Điện thoại: 0983.162.985 – 096.818.898
Email: noithatkimcuong@gmail.com
,

Sản phẩm khác

Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03