truong long
Video clip

Tên Videos hiển thị, khách hàng có thể click vào link Videos Clip để xem thêm video

Trụ cái cầu thang lục bình

MSP

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Trụ cái cầu thang lục Bình
Mã sản phẩm: 
Giá sản phẩm: Liên hệ
Nguồn gốc: Sản xuất tại Việt Nam
Trụ cái cầu thang lục Bình là một trong bốn bộ bộ phận chính tạo nên cầu thang và làm nhiệm vụ giữ cho cầu thang chắc chắn, kiên cố. Không dừng lại ở đó, nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho khu vực buồng thang và ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của sản phẩm:

-  Thân trụ chắc chắn, bền bỉ:  Thiết kế trụ kiểu đứng nhìn rất vững chãi, thêm vào đó là đinh vít vào tường khiến cầu thang bền chắc hơn.

Những mẫu trụ cái cầu thang đẹp nhất tại kho hàng của chúng tôi

- Chất liệu tốt: Luôn nằm trong số những vật liệu làm cầu thang được ưa chuộng nhất và vì thế, chất liệu gỗ không làm người dùng phải thất vọng. Trụ cái cầu thang lục Bình được làm từ loại gỗ cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và không bị biến dạng.

Rất nhiều mẫu độc đáo và đẹp mắt

- Tính thẩm mỹ cao: Sự hiện diện của loại trụ cái này sẽ làm cho không gian của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn bao giờ hết. Chưa kể những thiết kế cách tân mới lạ, độc đáo sẽ thổi làn gió mới nhưng vẫn tạo nên sự hài hòa trong ngôi nhà.

Đa dạng về mẫu mã và chất lượng trụ cái

- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của trụ cái lục Bình là điều khiến bạn phải ngạc nhiên. Nó sẽ đồng hành cùng bạn qua nhiều năm tháng mà không cần phải sửa chữa, thay thế.

Ứng dụng của sản phẩm

Trên thực tế ngày nay đã có những kiểu cầu thang với thiết kế không trụ. Nhưng vị thế của cầu thang gỗ có trụ chưa bao giờ bị lung lay. Bởi vậy, trụ cái cầu thang luôn đóng vai trò quan trọng, giúp cầu thang gỗ cân bằng, không bị khập khiễng.

Hàng trụ cái luôn sẵn có trong kho


Làm hài lòng mọi khách hàng khó tính với trụ cái của chúng tôi


Tất cả các chất liệu gỗ tự nhiên chất nhất


Đầy đủ các loại trụ cái đang được yêu thích nhất hiện nay

Trụ cái cầu thang lục Bình phù hợp với nhiều kiểu dáng thiết kế, không kén chọn nên bạn có thể yên tâm lựa chọn cho nhà mình.

Địa chỉ lắp đặt sản phẩm

Đơn vị Cầu thang Hà Nội sẽ là địa chỉ tuyệt vời, có thể đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất. Với hàng chục năm kinh nghiệm cũng như tâm huyết gửi gắm trong mỗi sản phẩm làm ra, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chiếc trụ cầu thang bền đẹp hơn cả mong đợi. Đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu. Cầu thang Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

 


,

Sản phẩm khác

Hoàng Sơn
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03