truong long

Cầu thang xương cá MDXC09

MSP
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Cầu thang xương cá MDXC09
Mã sản phẩm: MDXC09
Chất liệu: Gỗ lim Nam Phi
Kích thước: Tùy chọn
Giá: Liên hệ

Đặc điểm Cầu thang xương cá MDXC09

Kết cấu chịu lực là khung xương cá thép I vững chắc, tạo trụ cho các bậc cầu thang

 

Các bậc gỗ được thiết kế to bản, dễ sử dụng. Được sơn lớp sơn chống trầy, chống nước hiệu quả.
Lan can được tạo bởi những sợi thép và được nối với nhau bởi lan can cũng làm bằng thép

Ưu điểm Cầu thang xương cá MDXC09

Thiết kế cầu thang xương cá đều khác lạ so với cầu thang bằng bê tông truyền thống. Khung thép trụ đỡ cầu thang cho thiết kế cân xứng, vững chãi. Vì có một dầm thép đỡ nên tạo cảm giác tinh gọn mà chắc chắn.
Nhờ các bậc cầu thang được sắp xếp giãn cách, tạo kẽ hở giúp cầu thang trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Mặt bậc là những tấm gỗ to bản, giúp dễ dàng khi di chuyển. Kiểu cầu thang MDXC09 phù hợp cho người già và trẻ nhỏ, không sợ bị trật chân ngã.     
Lan can được thiết kế bởi những sợi dây thép tạo cảm giác rỗng rãi cho căn nhà. Sản phẩm thích hợp được xây lắp giữa căn phòng.
Cầu thang được sơn bởi lớp chống trầy, chống nước nên việc vệ sinh khá đơn giản. Sản phẩm giúp người sử dụng có thể quan sát được bao quát xung quanh, tạo tầm nhìn xa, không bị gò bó.
Tay vịn được làm bằng thép, nhỏ gọn mà sang trọng. 
                                        
Ứng dụng Cầu thang xương cá MDXC09

Thiết kế phù hợp cho không gian nhỏ nhưng mong muốn vẻ sang trọng và tinh tế. MDXC09 là sự lựa chọn phù hợp cho các hộ gia đình có người già, trẻ nhỏ nhờ các bậc cầu thang to, dễ di chuyển. Căn hộ của bạn đơn giản và nhỏ bé, hãy sử dụng thiết kế này để tạo tổng thể hài hòa và tiện ích.

Địa điểm thi công Cầu thang xương cá MDXC09

Bạn đang thắc mắc nên lựa chọn loại cầu thang xương cá nào. Bạn đang phân vân chọn sản phẩm nào là phù hợp. Hãy để Cầu thang Hà Nội giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. Đến với chúng tôi để bạn có được những sản phẩm tuyệt vời, làm đẹp cho căn nhà của bạn.

 
,

Sản phẩm khác

Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03
Đối tác 03